2 kids 1 sandbox là gì? có phải là hai đứa trẻ trong một hộp cát không?

2 kids 1 sandbox là gì? có phải là hai đứa trẻ trong một hộp cát không? những bí ẩn rùng rợn đằng sau nó là gì?

Trong quá trình tìm kiếm dữ liệu trên internet thì có những thứ bạn không nên tìm đến. Đó có thể là thông tin về một căn bệnh truyền nhiễm, một cuộc thảm sát, hay một hình ảnh đồi trụy làm ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn. Để diễn tả cho những từ khóa này thì chúng ta hay sử dụng thuật ngữ 2 kids 1 sandbox. Vậy 2 kids 1 sandbox là gì thì hãy cùng lgsuperuhd tìm hiểu ngay nhé.

2 kids 1 sandbox là gì?

2 kids 1 sandbox jpg

2 kids 1 sandbox dịch nôn na là hai đứa trẻ trong một hộp cát, nghe có vẻ rất bình thường và làm cho chúng ta liên tưởng tới những hình ảnh vui chơi, nô đùa của trẻ con trong bãi cát, sự thật là một cái gì đó rất là phũ, thậm chí nó còn gây shock cho chúng ta, đằng sau những từ khóa có những gì và nó ra sao thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

2 kids 1 sandbox là một từ khóa chứa những video gây phản cảm được lan truyền trên internet, nội dung của nó không tốt cho chúng ta chút nào đặc biệt là người có tiền án bệnh tim và chưa đủ 18+.

Bạn đừng để bị tiêu đề ngây thơ kia đánh lừa, bạn sẽ không biết đằng sau những bí ẩn của từ khóa này đâu, nếu đang cố tìm hiểu thì đừng hối hận sau khi xem nhé, có thể sẽ bị ám ảnh một thời gian đó.

Trong video 2 kids 1 sandbox có nội dung cực kỳ nhạy cảm và gây ám ảnh của một người phụ nữ và một người đàn ông. Cái này thì mình không tiện nói rõ ra được các bạn có thể tìm và xem nếu các bạn muốn

Những từ khóa tìm kiếm tương tự bạn không nên tìm

1. Blue Waffle

Phải, khi bạn tìm sẽ có kết quả là hàng loạt hình ảnh những chiếc bánh quế xanh việt quất nếu dùng search Google để tìm, khi bỏ thanh công cụ tìm kiếm nó sẽ cho chúng ta một loạt kết quả bó ẩn sau nó ghê tởm đến mức nào.

Đó là một căn bệnh viêm nhiễm ở phụ nữ, khi tìm ra sẽ có hàng loạt kết quả trả hình ảnh cho sự tò mò của bạn, mình cũng không hiểu sao họ lại có thể giấu chúng sau những từ ngữ được cho là cực kỳ bình thường. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng nó chỉ là photoshop, dù là chứng bệnh kinh dị có thật và chưa có một ai đính chính rằng nó có thật và xuất hiện ở trong ngành y học.

2. Mr. Hands

Thường thì các bạn nhìn vào từ khóa “Mr. Hands” chả có gì ngoài cái tên rất là bình thường. Thậm chí nhiều bạn không quan tâm cái tên này là của ai, chả biết để làm gì nhưng nếu ai đã tò mò về cái tên này thì sẽ cực ám ảnh với từ khóa này.

Nội dung video nói về một người đàn ông có tên Kenneth Pinyan, đã không may tử vong sau khi bị một con ngựa thông a.s.s và ông đã bị thủng lồng ruột kết, đây là nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm. Được biết đây là video được dàn dựng và được quay bởi những người bạn của ông.

Những tấm ảnh về cái chết của ông thực chất là không có thật, nhưng bạn vẫn có thể tìm được video dưới cái tên Mr. Hands và video không dành cho người yếu tim xem đâu nhé.

3. Tub girl

Mình thề là các bạn ai đã xem thì không khỏi thấy kinh tởm về từ khóa này. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy một người phụ nữ Nhật Bản cực kỳ béo và đeo mặt nạ để che đi khuôn mặt của mình. Vâng điều kinh khủng ở đây là cô ta bị tiêu chảy nặng và không nhưng thế, cô ta còn phun đống đó lên không trung.

Cái gì bay lên thì tất nhiên sẽ rơi ngay lập tức khi bị trọng lực của trái đất tác động. Điều gì đến thì sẽ đến, toàn bộ đống đó đáp xuống người phụ nữ béo này, mình thật sự không hiểu nổi có một số người lại có sở thích tự hành hạ mình đến mức như vậy.

Bạn nào tò mò vào lúc ăn cơm thì xác định luôn nhé! bữa sau khỏi phải ăn luôn.

4. Hungry Bitches (2 girls 1 cup).

Ai đã xem cái này thì chắc khóc ngược luôn, Đây là một clip trailer phim k.h.i.ê.u d.â.m của Brazil có tên Hungry Bitches, Nội dung clip bạn sẽ thấy trong đó có hai người phụ nữ “ giải quyết” vào cho chúng vào một cái ly và ….. ăn chúng!. Đoạn video này đã lan truyền mạnh mẽ trên khắp internet, và sau này nó được làm như một trend trên youtube, mọi người không nhưng không phản cảm mà còn hưởng ứng nhiệt liệt và làm theo.

5. Kid in a sandbox

Đừng để cái tên này đánh lừa bạn, và mình cũng bị vậy. Thoáng qua bạn cũng chỉ nghĩ đơn giản đó là đứa trẻ trong hộp cát bình thường mà thôi. Nhưng không mình và bạn đã bị lừa một cách ngoạn mục, ẩn chứa sau từ khóa này là một video t.ì.n.h d.ụ.c cực shock.

Nội dung của video cho chúng ta thấy một người phụ nữ đang giúp một người đàn ông….

Nhưng nếu chỉ thế thì nó quá bình thường, nhưng chuyện không dừng ở đó, cô ta đã dùng s.e.x.t.o.y khá to và dùng sức cho vào của người đàn ông.

Thật là thốn cho người đàn ông đó, các bạn nên cảm thấy bản thân cực kỳ may mắn khi không phải nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ và nhức óc, còn nếu bạn đủ tinh thần thì bạn cứ việc tìm thôi, nên nhớ đừng hối hận.

6. Goatse

Bạn thích những cô gái nhật bản siêu cute, đặc biệt là với các bạn nam có nhu cầu về sinh lý thì chắc sẽ cần tới liều thuốc của các cô gái Nhật Bản.

Đây là một trong những thứ mình thấy kinh dị nhất, đoạn video này có tên Eel girls và còn có một cái tên khác nữa là Eel soup, trong video bạn sẽ thấy có hai cô gái Nhật Bản siêu cute và một đàn lươn, họ sẽ dùng phễu mà chúng ta hay dùng để rót thứ gì đó vào chai. Nhưng không, họ rót những con lươn còn sống nguyên vào hậu môn của người kia và sẽ chén luôn những con lươn đó khi chúng ra ngoài. Mình cá là bạn cũng cảm thấy muốn ói ngay lập tức giống như mình.

7. Pain Olympic

Đây có lẽ sẽ là cái thứ cảm nhận siêu đau mà cánh đàn ông không bao giờ muốn. Sẽ chẳng có gì xảy ra, tất cả mọi thứ rất bình thường cho đến khi anh ta cần một vật sắc nhọn lập tức cắt phăng dương vật của mình. Làm sao anh ta lại có đủ can đảm để làm một việc cực kỳ ngu ngốc mà chưa ai dám hay chưa bao giờ nghĩ tới.

Ai muốn thử thách tinh thần thép của bản thân thì hãy xem nhé, xem xong đừng khóc thét lên, cái đó là do bạn lựa chọn nhưng mình vẫn khuyên là không nên xem nhé.

Về từ khóa 2 kids 1 sandbox và một số từ khóa mình đã đưa ra ở trên thì nghe có vẻ chẳng đáng sợ hay kinh dị một xíu nào. Nhưng đừng coi thường Google nhé, chúng tinh vi tới mức bạn không nhận ra đằng sau những từ khóa được cho là rất bình thường này lại ẩn chứa một nội dung cực kỳ kinh dị và phản cảm. Có vẻ Internet rất thích trêu đùa chúng ta khi luôn chơi trò úp mở.

Những quy tắc an toàn trên internet

1. Đảm bảo kết nối của bạn phải an toàn

Hãy luôn luôn đảm bảo nguồn truy cập của bạn lành mạnh, thiết bị được bảo mật để tránh sự cố ngoài ý muốn xảy ra

Để cải thiện tốt hơn độ an toàn khi duyệt Internet của bạn, hãy sử dụng kết nối VPN an toàn.

2. Cẩn thận những gì bạn down xuống

Những tên tội phạm rất tinh vi và mưu mô, chúng sẽ dụ bạn tải xuống những phần mềm độc hại - các chương trình cho thiết bị của bạn để lấy cắp thông tin.

Những thứ này được tội phạm nguy trang và chau chuốt cực kỳ tỉ mỉ và tinh vi, khó phát hiện ví dụ như một trò chơi nào đó đang hot, kiểm tra thời tiết…vv. Tốt nhất bạn không nên tải xuống khi thấy nghi ngờ để tránh hậu quả gây ra cho bạn.

3. Chọn mật khẩu mạnh

Đơn giảm mà nói thì việc lập một tài khoản nào đó mà không có mật khẩu thì hơi gay go đó, tại sao chúng ta phải lập mật khẩu thay vì cứ để nguyên như vậy đi. Bạn suy nghĩ như vậy là không được rồi, việc tạo mật khẩu là rất cần thiết cho các tài khoản như ngân hàng, facebook, instagram…vv. Lập mật khẩu sẽ giúp bạn khóa được các thông tin cá nhân của mình, tránh bị người khác đánh cắp để tránh sự cố xảy ra.

Để có một mật khẩu mạnh bạn phải kết hợp cả số và chữ cái. Ít nhất từ 8-16 ký tự cho một đoạn mật khẩu

4. Bảo mật thông tin cá nhân

Những thông tin cá nhân như địa chỉ nhà, quê quán hoặc cả số điện thoại bạn nên giữ thật cẩn thận, tuyệt đối không điền vào các trang web không rõ để tránh việc bạn bị mất tài khoản, tiết lộ số điện thoại gây làm phiền hoặc đe dọa tống tiền không rõ mục đích từ những tên tội phạm nguy hiểm trên internet. Tuyệt đối không nên đưa thông tin cá nhân cho người lạ.

5. Cẩn thận những gì bạn up lên internet

Mặc dù internet là nơi truy cập của cả thế giới, nhưng bạn nên cẩn trọng khi up một nội dung hay một bức ảnh nào đó nhạy cảm chẳng hạn.

Một khi đã up lên bạn khó có thể xóa nó đi, nên hãy cẩn thận đừng để mẹ của bạn nhìn thấy hoặc một camera nào đó chạy bằng cơm và để bị méc nhé.

6. Cẩn thận với người gặp trên mạng

Không phải bạn trên mạng lúc nào cũng tốt, hay thật lòng cũng như bản chất của họ, cách nhau qua một màn hình thì khó mà biết được đối phương muốn moi gì từ bạn đâu. Thận trí hộ không tồn tại như chúng ta tưởng, tất nhiên đó là ảo rồi mạng thì phải ảo chứ.

7. Cập nhập thường xuyên phần mềm chống virus

Internet có thể phát hiện và loại bỏ các thông tin tiêu cực, phần mềm độc hại, nhưng không thể bảo vệ mọi mối đe dọa từ các phía khác nhau, nhưng bạn vẫn phải thường xuyên cập nhập bản mới nhất về chống diệt virus.

Để đảm bảo rằng hệ điều hành của bạn luôn luôn được quét và các phần mềm khác trên máy

Cùng chuyên mục:

Giả trân là gì? Cách đối phó với những người thích giả trân thật sốc

Giả trân là gì? Cách đối phó với những người thích giả trân thật sốc

Giả trân nghĩa là gì? Chắc vẫn còn rất nhiều bạn đang thắc mắc đúng…

Hơn 100 link nhóm kín telegram 2023 cập nhật mới nhất

Hơn 100 link nhóm kín telegram 2023 cập nhật mới nhất

Link nhóm kín Telegram là tổng hợp những link join vào các group trên Telegram…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top