Những hình ảnh màn hình máy tính đẹp nhấtHình ảnh màn hình máy tính đẹp nhất

Đang cố gắng tìm những hình ảnh màn hình máy tính tốt nhất cho trẻ biếng ăn? Chà, tôi có một số tin xấu. Bạn sẽ không tìm thấy chúng trong bất kỳ cơ sở dữ liệu hình ảnh trực tuyến miễn phí nào. Thay vào đó, những gì bạn có thể tìm thấy là những trang đầy những cô gái mắc chứng biếng ăn trầm trọng và đang tìm người chụp ảnh để họ có thể được gửi đến các công ty người mẫu.

Những đứa trẻ biếng ăn cần nhiều sự giúp đỡ để trông đẹp hơn hiện tại để có thể có được chút hy vọng khỏe mạnh hơn. Họ sẽ trả hàng trăm đô la cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chăm sóc khuôn mặt đói khát của họ để họ có thể trông giống như bất kỳ phụ nữ bình thường nào. Tôi đoán đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn chi hàng ngàn đô la cho một chế độ ăn uống không lành mạnh, phải không?

Ảnh chụp màn hình rất tuyệt, nhưng làm thế nào bạn có thể biết đâu là ảnh chụp màn hình máy tính tốt nhất? Chà, tôi đã xem qua một số trang web cung cấp điều này trong một thời gian và tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra cách để phân biệt. Nó thực sự chỉ là một vấn đề của ghi nhớ một vài thủ thuật.

Điều đầu tiên cần làm là chọn một phông nền ở xa người trong ảnh. Cố gắng tạo ra một nền tối hoặc xa. Điều này sẽ làm cho mọi thứ về họ ít rõ ràng hơn nhiều. Điều này sẽ làm nổi bật đôi mắt của họ và làm cho họ trông nhỏ hơn. Bây giờ, hãy tiếp tục và chụp một bức ảnh nào đó rất gần. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh sự khác biệt trên khuôn mặt của họ.

Điều tiếp theo cần nhớ khi tìm kiếm hình ảnh màn hình máy tính đẹp nhất là chúng chỉ là một phần nhỏ của toàn bộ bức tranh. Nếu bạn đang cố gắng chụp ảnh một vật thể nhỏ, bạn có thể quên mất việc làm cho nó trông giống như toàn bộ bức tranh. Không thể nhìn thấy mọi thứ khi bạn phóng to. Vì vậy, hãy tập trung vào phần quan trọng nhất của bức ảnh.

Ngoài ra, hãy cố gắng tránh đặt đối tượng của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Ngay cả khi bạn cần, hãy thử và chỉnh góc để nó không thể ở ngay phía sau bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể muốn di chuyển đối tượng của mình để nó không thể ở ngay trước mặt bạn. Điều này sẽ giúp ngăn ánh nắng mặt trời chiếu vào hình ảnh của bạn và làm cho hình ảnh bị trôi và khó chịu.

Một số người sẽ chụp ảnh bạn bè và gia đình và cố gắng làm cho nó giống như toàn bộ bức ảnh là họ. Bạn không muốn điều này xảy ra bởi vì nó sẽ kết thúc bằng phẳng. Tất cả những gì bạn có là những khu vực biệt lập mà bạn chỉ đưa gia đình vào.

Nếu bạn thực sự muốn tạo ra những bức ảnh màn hình máy tính đẹp nhất của mình, thì có một điều bạn có thể làm. Tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số của mình. Bạn sẽ không nhận được kết quả tốt khi sử dụng phim vì ánh sáng không liên tục và bạn phải phơi ảnh trước khi chúng đến máy quét. Nhưng nó là thứ gần nhất mà bạn sẽ có được khi cố gắng chụp cuộc sống thực bằng máy ảnh của mình. Nếu bạn không biết cách sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của mình, bạn có thể tải xuống một số video hướng dẫn trực tuyến miễn phí và bạn sẽ được thực hiện.

Chụp ảnh màn hình của chính bạn bằng máy tính không phải lúc nào cũng khó. Có rất nhiều trang web mà bạn có thể truy cập để chỉ chụp một loạt ảnh màn hình và lưu chúng ở các định dạng khác nhau. Những hình ảnh này sẽ dễ dàng tìm thấy hơn nhiều khi bạn muốn tìm kiếm hình ảnh trên Internet. Chúng thậm chí có thể được in ra nếu bạn muốn. Ảnh chụp màn hình của bạn bè và gia đình của bạn có thể được in nếu bạn lấy một cuộn giấy ảnh và cán mỏng nó.

Cách dễ nhất để tạo ảnh chụp màn hình là tự chụp ảnh. Có một chương trình đơn giản được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Tất cả những gì bạn phải làm là mở nó lên, hướng máy ảnh của bạn vào một thứ gì đó và chụp ảnh. Bạn có thể làm tất cả mọi thứ với những hình ảnh này bao gồm cả cắt xén và chỉnh sửa. Việc cắt xén sẽ làm cho hình ảnh có kích thước lớn hơn và bạn có thể tăng cường một số phần nhất định của nó. Nâng cao hình ảnh có nghĩa là làm cho nền của hình ảnh sáng hơn và rõ ràng hơn.

Bạn nên thử chỉnh sửa ảnh màn hình máy tính của mình theo cách làm cho ảnh trông giống như bạn muốn. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều này, thì có rất nhiều người trực tuyến sẽ làm điều đó cho bạn. Phần tốt nhất khi làm điều này là bạn sẽ có thể khoe những bức ảnh của mình với bạn bè và gia đình. Mọi người sẽ bị thổi bay bởi bức tranh và mọi người sẽ hỏi bạn ở đâu bạn có những bức ảnh tuyệt vời như vậy. Hình ảnh màn hình máy tính đẹp nhất của bạn sẽ hiển thị tác phẩm của bạn với mọi người.

TIN TỨC - Tags:
Skip to Sitemap