Có gì mới sở hữu iPhone 13? 

Điều mang lại sự hấp dẫn mới gì với Iphone 13

Trường hợp bạn đang tìm kiếm tin tức, mang hầu hết thứ mà bạn đề nghị tìm kiếm trong iPhone mới! Bạn có thể trải qua trang web chuẩn xác của Apple iPhone để xem số đông những tin tức thú vị của phiên bản mới nhất, ấy là iPhone của Apple 4. Sở hữu những tính năng mới như 3D Touch và đa tác vụ và iPhone đã trở nên một cuộc phương pháp mạng. Sự bổ sung mới nhất cho iPhone, Apple iPhone 4, sở hữu phần lớn những tính năng mà người ta mong đợi từ Smartphone.

IPhone 4 đã lấy kỹ thuật khoa học số đến 1 cấp độ khác. Đầu tiên, bạn dĩ nhiên tận hưởng những tùy chọn phần cứng xuất sắc, nhưng phần mềm là thấp. Bạn dĩ nhiên thưởng thức phát lại video, truyền phát phương tiện truyền thông và thậm chí tải xuống những bài hát âm nhạc thích của bạn trực tiếp từ địa chỉ iTunes! Nó đã phát triển thành tiện lợi hơn để duy trì kết nối có bạn bè, gia đình và công việc của bạn thông qua cơ sở này.

iphone 13

iphone 13

một tính năng khác là một hit thực sự là tính năng mới của bản đồ. Tính năng mới này giúp du lịch an toàn và dễ dàng. IPhone tiêu dùng hệ thống điều hướng theo lượt quen thuộc, nơi người dùng chạm vào đích và sau ấy xoay lắp thêm bên cạnh. Trên sự thật nó cung cấp cho người dùng một tùy tậu để biến máy thành trình xem bản đồ. Điều này cho tầm nhìn của chim về bản đồ đường phố, chỉ cho bạn tên đường và tuyến đường. Bạn nhận được một cái nhìn tổng quan chi tiết về địa điểm, cho bạn thấy tên đường, hướng và trạm xăng.

Những tính năng kỳ vọng của Iphone 13

1 tính năng hữu ích khác là sự hợp lại thành một của Paypal. Sở hữu tính năng mới này, một thương gia chắc hẳn thừa nhận thanh toán từ quý khách của mình bằng PayPal. Được quan tâm những gì anh ta nên làm cho là thiết lập 1 tài khoản và bắt đầu bằng lòng thanh toán. Toàn bộ quá trình hơi đơn giản và dễ dàng. Không yêu cầu thêm tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Điều duy nhất mà người trải nghiệm nên làm cho là thanh toán qua PayPal và khoản thanh toán sẽ được ghi lại thẳng vào tài khoản của mình.

Trình duyệt Safari cũng đã được tăng với tính năng mới của bản đồ. Có tính năng này, người trải nghiệm có thể dùng bản đồ để kiếm tìm vị trí của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn biết siêu thị ở đâu, chỉ bắt buộc nhập địa chỉ của nó vào chức năng kiếm tìm. Bây giờ bạn có quyền truy cập ngay vào địa điểm của bạn. Nó thậm chí hợp lại thành một mang dấu trang Safari của bạn, tiếp tế cho bạn tùy sắm duyệt qua các trang web được đánh dấu trực tiếp từ kết quả mua kiếm! Chức năng này chỉ khả dụng cho iPhone, chưa được vận hành trong mọi các hệ điều hành Smartphone khổng lồ.

Một trong những chức năng mới hữu ích nhất được cấp dưỡng iPhone là tùy tậu chỉnh sửa ảnh trong 3D. Có chức năng này, bạn Chắn chắn xoay, lật và dồn vào hình ảnh của mình. Tính năng này chỉ mang sẵn trên iPhone và không phải trên bất kỳ mobile nào khác hiện đang sở hữu trên trái đất. IPhone cũng đi kèm có một tính năng đa phần mới với tên là hoạt động bắt tay. Có chức năng mới này, bạn thực sự vững chắc thực hiện xử lý bốn lần những tác vụ, chẳng hạn như gửi email, duyệt web, kiểm tra cập nhật Facebook của bạn và phong phú hơn nữa.

IPhone đã giới thiệu thông tin 1 tính năng mới gọi là mua bạn bè của tôi, giúp bạn mua bạn bè từ sản phẩm điện thoại cũ của mình. Với tính năng mới này, bạn kiên cố chọn thấy những cửa hàng cũ dễ dàng, Ngay cả lúc bạn mất liên lạc mang chúng. Điều này Chắn chắn cực kỳ hữu ích cho những người gặp cực nhọc trong việc ghi nhớ số Mobile hoặc email của bạn.

Trường hợp bạn đang tự hỏi các gì mới mang iPhone, bạn sẽ ko nhận được câu trả lời dễ dàng. Máy này được đóng gói có hàng tấn những tính năng khiến nó phải sở hữu cho được quan tâm chủ yếu người. Tuy nhiên, ấy chẳng phải là đại khái tin phải chăng. Apple liên tục cập nhật các ứng dụng của mình cho phiên bản cũ hơn của iPhone. Những bản mẫu này ko tương thích với các phiên bản mới nhất. Vậy nên, ví như bạn dự định chọn iPhone 6, bạn dĩ nhiên muốn suy nghĩ lại và chờ đợi bản phát hành chính thức.

*Xem thêm: Những màn hình máy tính đẹp nhất

TIN TỨC - Tags: ,
Skip to Sitemap