Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Tổng hợp 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023, đây là các hosting giá rẻ - chất lượng - uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà cung cấp nhưng bạn vẫn chưa quyết định chọn dịch vụ nào để có sự uy tín và chất lượng? Đừng quá lo lắng nhé, bởi hôm nay lgsuperuhd sẽ giới thiệu đến các bạn 10 nhà cung cấp hosting / vps giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Trước khi bắt đầu thì bạn cần phải xác định cần mua Hosting hay VPS, bởi hai loại hosting này có sự khác nhau đáng kể. Đối với hosting thì dùng chung nên sẽ bị ảnh hưởng lẫn nhau, còn VPS thì tách biệt hoàn toàn nên có ưu điểm hơn Hosting. Vấn đề này mình sẽ trình bày ở phần thứ 2 nhé.

Top 5 nhà cung cấp Hosting tốt nhất Việt Nam giá rẻ

Server của hosting Việt Nam được đặt tại Việt Nam hoặc các khu vực lân cận nên có ưu điểm là tốc độ truy cập nhanh hơn nhiều so với các khu vực khác. Nếu website của bạn chủ yếu phục vụ cho người dân Việt Nam thì nên mua, còn phục vụ cho thị trường Châu Âu thì hãy xuống phần 2 để tìm hosting quốc tế nhé.

Sau đây là tổng hợp 5 nhà cung cấp hosting theo mình đánh giá là ổn nhất tại Việt Nam.

1. Tinohost

tinohost JPG

Tinohost là cái tên khá nổi trong 2 năm gần đây. Điểm mạnh của họ là sinh sau đẻ muộn nên hệ thống server được sử dụng những thiết bị và kỹ thuật tân tiến nhất. Dịch vụ chủ yếu của Tinohost là bán hosting / domain / email / server / SSL / phần mềm quản trị và thanh toán hóa đơn điện tử.

Tinohost luôn là nhà cung cấp hosting đứng đầu trong các chương trình khuyến mãi, với tiêu chí mua sử dụng trước và thanh toán sau giúp khách hàng có thời gian để quyết định sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn mua hosting Việt nam thì hãy tham khảo nhà cung cấp này nhé.

Đánh giá chung:

 • Chất lượng: Tốt, nhiều gói dịch vụ, nhiều chương trình khuyến mãi.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tốt, trả lời rất nhanh.
 • Giá cả: Rẻ và ổn định
 • Chương trình khuyến mãi: Sử dụng mã TINO30_2020 để được giảm 20%.

2. Azdigi

azdigi JPG

Con đường thành công của Azdigi được trải thảm đỏ nên rất thuận lợi, bởi hậu thuẫn đằng sau là Thạch Phạm, chủ nhân của blog thachpham.com nên nhiều người biết đến. Ngay từ khi khai trương thì có nhiều người dùng WordPress ủng hộ, bởi họ tin tưởng đến sự uy tín của Thạch Phạm.

Trải qua hơn 4 năm phát triển thì Azdigi đã lọt vào top những nhà cung cấp Hosting tốt nhất và uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm của họ chủ yếu là Hosting / VPS / Email doanh nghiệp / Server / Domain.

Đánh giá chung:

 • Chất lượng: Tốt
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tốt, trả lời rất nhanh.
 • Giá cả: Rẻ và ổn định

3. HostVN

hostvn JPG

HostVN cũng là một trong những nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay. Ngay từ lúc truy cập vào domain của họ mình đã có được cảm tình đặc biệt, với giao diện thiết kế khá bắt mắt, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng thuộc dạng tốt, nên đây cũng là một sự lựa chọn cho bạn.

Như các nhà cung cấp khác, họ bán Hosting / Domain / VPS / Server / và các sản phẩm công nghệ khác như SSL, phần mềm Control Panel. Hãy bỏ ra 30 giây để ghé thăm HostVN nhé.

Đánh giá chung:

 • Chất lượng: Tốt, nhiều gói dịch vụ.
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tốt, trả lời rất nhanh.
 • Giá cả: Rẻ và ổn định

4. PAVietNam

pavietnam JPG

Đây là một trong những nhà cung cấp lâu đời nhất hiện nay. Hệ thống server của họ đang được sử dụng bởi hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Họ kinh doanh rất nhiều thứ như: Hosting / VPS / Domain / Server / Email / SSL ... thậm chí là kiêm luôn dịch vụ thiết kế website.

Theo mình được biết thì hầu như những hệ thống lớn sẽ đăng ký sử dụng ở đây, bởi mối quan hệ của họ lâu đời và rộng hơn nhiều so với các đối thủ khác. Nếu bạn cần dịch vụ uy tín và bền thì đây cũng là một sự lựa chọn nhé.

Đánh giá chung:

 • Chất lượng: Tốt
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tốt, trả lời rất nhanh.
 • Giá cả: Rẻ và ổn định

5. Matbao

matbao JPG

Giống như PAVietNam, Matbao ra đời cùng thời từ rất lâu nên nguồn khách hàng của họ cũng rất nhiều. Tuy nhiên, điểm chung của hai nhà cung cấp này là đa số dựa vào mối quan hệ rộng lớn của họ, nên các hợp đồng thường rất to, không giống như các đối thủ khác là chủ yếu bán vào khách hàng nhỏ lẻ.

Matbao bán Hosting / VPS và Domain là chủ yếu, nhưng họ cũng có thêm những sản phẩm về bảo mật và văn phòng như Office 365, chứng chỉ SSL và các công nghệ bảo vệ tên miền khác. Nếu bạn quan tâm thì hãy ghé thăm để trải nghiệm nha.

Đánh giá chung:

 • Chất lượng: Tốt
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Tốt, trả lời rất nhanh.
 • Giá cả: Rẻ và ổn định

Top 3 nhà cung cấp Hosting tốt nhất nước ngoài

Như mình đã nói ở trên, nếu mua hosting nước ngoài thì bạn cần chú ý đến location đặt server nhé. Nên chọn những vị trí gần VIệt Nam như: Nhật Bản, Singapore .. còn các location bên Châu Âu thì chỉ dành cho các website tiếng Anh mà thôi.

Sau đây mình xin giới thiệu một số nhà cung cấp Hosting và VPS tốt nhất. Mình sẽ áp dụng tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

1. Hawkhost

hawkhost JPG

HawkHost được thành lập vào năm 2004, họ cung cấp dịch vụ Hosting Share, Vps Hosting, và Dedicated ở Dallas, Los Angeles, New York, Amsterdam NL, Singapore, Hồng Kông và Toronto.

Như bạn thấy, server được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau là một điểm mạnh của Hawkhost. Bạn nên chọn location tại Singapore hoặc Hồng Kông nếu mua hosting ở đây.

Hawkhost đã tận dụng những kiến thức sâu rộng về lưu trữ web và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Hawkhost tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất chính là giải pháp mà bản thân dịch vụ biết cách khôi phục các vấn đề phổ biến từ nhu cầu người dùng, trái ngược hoàn toàn với các máy chủ khác khi yêu cầu sửa lỗi từ mọi người.

2. Vultr

vultr JPG

Vultr là một trong những nhà cung cấp VPS hàng đầu trên thế giới. Nhiều anh em Việt Nam vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở đây, bởi chi phí tương đối rẻ, chất lượng thì khỏi phải bàn nhé.

Theo thống kê thì tổng lượt người dùng Việt Nam truy cập vào Vultr lên đến 10%, điều này cho thấy nhiều anh em vẫn tin dùng trong thời gian dài. Mình biết nhiều người sở hữu hàng trăm trang web, mỗi tháng thanh toán cho Vultr lên đến hàng ngàn đô.

3. Stablehost

stablehost JPG

Stablehost là một trong những nhà cung cấp hosting có mức giá rẻ nhất hiện nay tuy nhiên chất lượng của họ thì chỉ ở mức trung bình khá mà thôi, giá luôn luôn rẻ tặng kèm tên miền .com .net .org khi mua hosting với thời hạn từ 1 năm

Hosting tại Stablehost nằm trong top những dịch vụ hosting có mức giá rẻ nhất hiện nay tuy nhiên chất lượng chỉ nằm ở mức trung bình khá, nếu chịu khó bạn có thể săn được mã giảm giá lên đến 90% vào các dịp lễ, đối với những bạn mới tập làm website thì Stablehost là một lựa chọn hợp lý

Câu hỏi thường gặp khi mua Hosting giá rẻ

Khi nào mua hosting trong nước?

Khi trang web của bạn chủ yếu phục vụ cho người dân Việt Nam thì có thể mua hosting trong nước, bởi cùng ngôn ngữ nên dễ dàng hơn trong việc trao đổi khi gặp khó khăn.

Khi nào mua hosting nước ngoài?

Khi bạn biết cách sử dụng hosting và biết tiếng Anh, bởi hầu như họ sử dụng tiếng Anh để trao đổi. Hoặc khi website của bạn phục vụ cho thị trường quốc tế thì cũng nên sử dụng.

Nên mua VPS hay Hosting?

VPS là một máy ảo nên được phân dung lượng rất rõ ràng. Giả sử 2 VPS được mua cùng một server, và một trong hai cái bị tấn công thì sẽ không ảnh hưởng đến cái còn lại. Nhưng hosting thì khác, chúng được đặt trong cùng một máy nên sẽ bị ảnh hưởng lẫn nhau. Vì vậy, nếu có điều kiện về kinh tế và kiến thức quản trị thì bạn nên mua VPS thay vì hosting nhé.

Nên mua gói hosting nào?

Tùy thuộc vào mức độ truy cập trang web của bạn mà chọn gói hosting phù hợp. Nếu web mới và chưa có nhiều traffic thì hãy sử dụng các gói cơ bản có giá dưới 100.000đ. Còn website có nhiều hình, nhiều dữ liệu và nhiều traffic thì nên dùng VPS có dung lượng cao.

Lời kết

Trên là minh đã chia sẻ top 10 nhà cung cấp hosting tốt nhất hiện nay. Đó đều là những dịch vụ hosting chất lượng, có giá rẻ nhất thị trường, chất lượng cũng ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất OK. Nếu bạn cần mua hosting thì hãy tham khảo các nhà cung cấp ở trên.

Cùng chuyên mục:

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này mình xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên…

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống và việc…

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 10 phần mềm ...

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top