Cách sửa lỗi màn hình máy tính bị xanh lá cây trên Laptop và PC

loi man hinh may tinh mau xanh la cay jpg

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình máy tính bị xanh lá cây, đây là lỗi gặp rất nhiều trên máy tính PC và laptop có video giải thích.

Có nhiều trường hợp khác nhau đẫn đến màn hình máy tính bị biến đổi sang màu xanh, đó có thể là lỗi màn hình xanh chết chóc, cũng có thể là lỗi do các phần tử pixel trên màn hình bị hư hỏng nghiêm trọng. Tùy vào từng loại mà có màu xanh lá cây hoặc xanh lục. Nếu là xanh lục thì có thể máy tính của bạn đã dính virus, còn xanh lá cây thì có thể bạn đang chạy một phiên bản thử nghiệm của Windows.

Vì sao màn hình máy tính có màu xanh lục

Nếu bạn đang sử dụng máy tính của mình, thì rất có thể màn hình máy tính có màu xanh lục. Điều này không có nghĩa là màn hình có màu xanh cố ý, mà đó là kết quả của một hệ thống bên trong của máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay hoạt động để đảm bảo rằng màn hình có càng ít pixel càng tốt. Điều này có nghĩa là hiệu ứng màn hình xanh sẽ diễn ra tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng. Mặc dù bạn có thể đang chú ý đến màn hình, tiêu điểm của bạn sẽ không ở trên màn hình xanh nhiều như các biểu tượng và thông tin khác được hiển thị trên màn hình.

Cùng chuyên mục:

Cách thay đổi địa chỉ IP trên máy tính Windows 8 / 10 / 11

Cách thay đổi địa chỉ IP trên máy tính Windows 8 / 10 / 11

Hướng dẫn thay đổi địa chỉ IP trên máy tính sử dụng Windows 8 /10…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top