Màng hình bảo vệ cực kỳ dễ thươngBảo vệ màn hình máy tính dễ thương – Một cách sáng tạo để bảo vệ máy tính của bạn

Một tờ nhãn dán nửa inch rõ ràng, phù hợp với kế hoạch của bạn! Những hình dán dễ thương này chỉ có kích thước 1,5 inch vuông và chúng hoàn hảo để sử dụng trên bảng kế hoạch. Chúng có thể được sử dụng để viết ghi chú, nhắc nhở hoặc sổ địa chỉ. Chúng cũng làm đồ trang trí cho máy tính để bàn hoặc sổ tay tuyệt vời. Các miếng dán rõ ràng thường kín khí, cho phép bạn biết vị trí của mặt dính trên trang mà không bị bong tróc.

 

Màn hình máy tính dễ thương

Màng hình máy tính

Màng hình máy tính

Bảng ghi chú máy tính có nhiều kiểu máy tính khác nhau. Chúng cũng có nhiều kiểu máy tính khác nhau. Nếu bạn đang lên lịch trong ngày, bạn có thể cân nhắc sử dụng miếng dán ghi chú trọng lượng nhẹ có thiết kế trang nhã. Nếu bạn đang lên kế hoạch để có một số ý tưởng về các dự án hoặc nhiệm vụ sắp tới của mình, bạn có thể muốn cân nhắc sử dụng một tập giấy ghi chú có trọng lượng nặng sẽ không dễ rơi ra khỏi trang. Bạn cũng có thể cá nhân hóa tập giấy ghi chú bằng cách thêm tên của bạn hoặc biểu trưng.

Máy tính ghi chú rất thuận tiện để sử dụng và bảo trì. Bạn có thể bỏ nó vào túi xách, ví, cặp hoặc túi của mình mọi lúc mọi nơi. Nó cũng rất dễ dàng để làm sạch sau khi sử dụng. Chỉ cần lau đơn giản bằng khăn ẩm sẽ khiến máy tính của bạn trông như mới! Nó cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy và ghi chú nhanh chóng bất cứ lúc nào.

Ghi chú dán máy tính cũng đi kèm với nhiều loại thiết kế đầy màu sắc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bạn. Bạn cũng có thể cá nhân hóa nó bằng cách sử dụng ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Thậm chí có thể sử dụng webcam của bạn để thêm một số hiệu ứng thú vị vào màn hình máy tính dễ thương của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm một số hoạt ảnh hoặc đồ họa 3D để nâng cao giao diện của màn hình máy tính của bạn. Bằng cách tùy chỉnh màn hình máy tính dễ thương của mình, bạn thực sự có thể biến nó thành của riêng mình!

Một số ghi chú gắn trên máy tính có nhiều chức năng. Bạn có thể viết trên một mặt và xóa nó ở mặt còn lại. Bằng cách này, bạn có thể có màn hình phụ hoặc thậm chí chính. Bạn thậm chí có thể sử dụng các ghi chú dán trên máy tính của mình để đánh dấu những vị trí quan trọng và nhắc nhở trong việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn. Khi bạn muốn truy cập một trang web cụ thể hoặc nhấp vào một liên kết cụ thể, chỉ cần lật màn hình máy tính của bạn lên và viết địa chỉ web cụ thể đó xuống một mặt của ghi chú dính trên máy tính của bạn. Bây giờ khi bạn truy cập trang web cụ thể đó, bạn có thể chỉ cần lật tờ giấy ghi chú của mình lên và bạn sẽ sẵn sàng viết tên người dùng của mình hoặc url của trang web mà bạn muốn truy cập.

Bên cạnh những công dụng rõ ràng đối với ghi chú dán trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng chúng như một thiết bị thú vị khi chơi game. Nếu bạn đang chơi trò chơi máy tính trên máy tính của mình, rất có thể bạn đã viết ra một số ghi chú trò chơi khi đang chơi! Các ghi chú dính có thể biến thành một máy ghi âm kỹ thuật số tiện dụng và thú vị. Bạn thậm chí có thể sử dụng stickies để đánh dấu điểm số của mình để bạn có thể tham khảo cho lần chơi tiếp theo!

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách sử dụng sáng tạo cho một tấm bảo vệ màn hình máy tính dễ thương. Mặc dù chúng bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, bạn cũng có thể cá nhân hóa chúng bằng phong cách viết của riêng bạn và dán nó ở bất cứ đâu bạn thích. Tôi biết rằng tôi có bàn làm việc được viết bằng phấn cả ngày. Tôi cũng có thể sử dụng ghi chú máy tính của mình trên máy tính xách tay để ghi chú về các chủ đề hoặc ý tưởng nhất định. Bạn thậm chí có thể dán ghi chú vào máy tính và sử dụng chúng như một lời nhắc trong công việc!

Ghi chú dính có thể là một công cụ rất hữu ích để giữ cho màn hình máy tính sạch sẽ. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để làm cho máy tính của mình trở nên cá tính và độc đáo hơn. Với ghi chú dán trên máy tính, bạn có thể viết lên đó và dán chúng vào màn hình máy tính. Chúng sẽ không bị vứt bỏ, chúng sẽ ở trên máy tính! Hãy giữ những công cụ nhỏ tuyệt vời này thật tiện dụng và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công dụng cho chúng!

TIN TỨC - Tags:
Skip to Sitemap