Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Hôm nay lgsuperuhd.com xin chia sẻ top phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cũng như thực hiện chỉnh sửa nhạc MP3, MP4 trên máy tính windows 10 /11.

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống, và việc tìm kiếm phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí cũng vậy. Nó đang là một vấn đề cấp thiết của người dùng, khi mà các ứng dụng cắt phép nhạc trên máy tính và điện thoại đang xuất hiện rất nhiều. Điều này đã khiến cho người dùng gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn một công cụ tốt nhất để sử dụng.

Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng cũng mức độ sử dụng khó dễ khác nhau, cho nên nhất thiết bạn phải tham khảo bài viết dưới đây của lgsuperuhd, bài viết sẽ tổng hợp các phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2023 giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm những phần mềm cắt ghép nhạc trực tuyến (Online) tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được nhiều thơi gian hơn.

Phần mềm cắt ghép nhạc là gì?

Phần mềm cắt ghép nhạc là một trong những công cụ có khả năng chia nhỏ một file âm thanh hoặc video bất kỳ với nhiều định dạng khác nhau thành nhiều đoạn. Nó phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng như làm nhạc chuông cho điện thoại di động, tạo ghép các bản nhạc hoàn chỉnh để chia sẻ cho bạn bè hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội (Facebook, Zalo, Tiktok,..) hoặc phục vụ cho một mục đích khác nào đó.

Lưu ý về việc lựa chọn phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí:

 • Nếu công việc của bạn phải thường xuyên cắt ghép nhạc với nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật thì bạn nên chọn các phần mềm chuyên nghiệp.
 • Còn nếu, bạn chỉ muốn cắt ghép nhạc phục vụ công việc đột xuất thì nên sử dụng phần mềm cắt nhạc đơn giản hơn hoặc các công cụ cắt ghép nhạc trực tuyến.
 • Bài viết tổng hợp đầy đủ các phần mềm cắt ghép nhạc để phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Top phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp tốt nhất 2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cắt ghép nhạc chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất thì hãy tham khảo danh sách phần mềm dưới đây nhé.

Adobe Audition

phan mem cat ghep nhac 4 JPG

Adobe Audition là phần mềm cắt ghép và xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay, nó là một sản phẩm của hãng Adobe Systems nổi tiếng và cũng là cha đẻ của các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp như: [Adobe Photoshop], [Adobe illustration] và nhiều hơn thế nữa.

Khi nhắc đến sự chuyên nghiệp của Adobe Audition thì bạn cần hiểu rõ về các tính năng tuyệt vời mà phần mềm này hỗ trợ, bạn có thể xử lý hầu hết các nhu cầu về việc cắt ghép nhạc, chỉnh sửa âm thanh, chèn hiệu ứng, tăng giảm chất lượng âm thanh và đặt biệt là hỗ trợ thay đổi sang một định dạng file nhạc khác.

Ưu điểm:

 • Khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu nhờ các công cụ chỉnh sửa âm thanh có độ chính xác cao.
 • Khả năng ghi âm cắt ghép nhạc nhanh gọn và không bị ảnh hưởng chất lượng nhạc.
 • Hỗ trợ tính năng Essential Sound để giúp bản nhạc có được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp nhất.
 • Có thể thực hiện thu âm, mix và sản xuất nội dung âm thanh.
 • Khả năng tạo dựng một bản nhạc Remix mang âm hưởng tuyệt đỉnh.
 • Có thể khôi phục lại bản nhạc kém chất lượng.

Tóm lại, đây là một phần mềm chuyên nghiệp với nhiều tính năng cũng như công cụ rất hữu ích, nhưng nó cũng có một số yêu cầu về cấu hình máy tính trước khi cài đặt như sau:

 • Ram 4GB tối hiểu
 • Bộ vi xử lý lõi hỗ trợ 64bit
 • Hệ điều hành Windows 10
 • Độ phân giản màn hình 1920 x 1080
 • Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0.
 • Hỗ trợ cả Windows và macOS.

Dowload Adobe Audition

X-Wave MP3 Cutter Joiner

phan mem cat ghep nhac 5 JPG

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một trong những công cụ có nhiều tính năng nâng cao giúp cho việc chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp. Ngoài việc hỗ trợ cắt ghép nhạc thì phần mềm còn hỗ trợ ghi âm, nối các file nhạc, chèn hiệu ứng và tạo ra những bản nhạc mang một phong cách riêng.

Bạn có thể sáng tạo ra nhiều bản nhạc mang nhiều âm hưởng khác nhau rồi cắt ghep theo ý thích. Tất cả chỉ từ một file gốc là bạn có thể thực hiện được mọi thứ.

Phần mềm hỗ trợ trên các nền tảng Windows, macOS và được có hai phiên bản phát triển. Đối với bản miễn phí thì bạn sẽ bị hạn chế một vài tính năng nâng cao, còn bản có phí thì bạn sẽ được dùng thử miễn phí full tính năng sau đó mới quyết định mua bản quyền.

Bạn có thể đánh giá phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner thông qua những ưu điểm:

 • Khả năng cắt file Mp3 có dung lượng lớn và nhỏ cực kỳ chính xác.
 • Có thể cắt nhạc để tạo nhạc chuông cho điện thoại di động.
 • Hỗ trợ ghép nhạc để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh.
 • Quản lý các file nhạc một cách chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ID3 tags của file nhạc về thông tin ca sỹ.

Download X-Wave MP3 Cutter Joiner

Free MP3 Cutter and Editor

phan mem cat ghep nhac 2 JPG

Free MP3 Cutter and Editor giúp người dùng dễ dàng cắt ghép nhạc một cách chính xác nhất nhờ cách hiển thị âm thanh dưới dạng sóng âm và đặt biệt là đảm bảo được chất lượng nhạc không bị thay đổi. Ngoài ra, phần mềm này khá nhẹ nên phù hợp cho cả những dòng máy tính PC /Laptop đời cũ và yếu.

Nếu bạn chỉ cần thực hiện cắt ghép nhạc mà không cần thêm những chức năng nâng cao và muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thì Free MP3 Cutter and Editor sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các chỉnh sửa đối với nhạc mp3 đều có thể thực hiện trên phần mềm này.

Với một giao diện thiết kế đơn giản thì bạn sẽ tự thực hiện được việc cắt ghép sau khi cài đặt vào máy tính. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu các công cụ được tích hợp, việc cắt ghép đơn giản, bạn có thể thực hiện thêm một vài chức năng khác như điều chỉnh âm lượng hay tối đa hóa âm nhạc giúp nó trở nên hoàn hảo hơn.

Download Free MP3 Cutter and Editor

MP3DirectCut

phan mem cat ghep nhac 3 JPG

mp3DirectCut là phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí chuyên nghiệp dành cho máy tính PC /Laptop. Nó hỗ trợ biên tập âm thanh nâng cao cho hầu hết các định dạng file nhạc phổ biến như: mp3, WAV, AAC... Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ khả năng cắt, ghép hay kết hợp trực tiếp mà chất lượng đầu ra vẫn đảm bảo tốt.

Bạn có thể đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược điểm bên dưới:

Ưu điểm:

 • Sao chép đoạn nhạc vào file có sẵn cũng rất dễ dàng mà không giảm chất lượng âm thanh.
 • Giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng.
 • Khả năng xử lý nhiều file cùng một lúc.

Nhược điểm: Khả năng chỉnh sửa các file dung lượng lớn không được tốt.

Dowload mp3DirectCut

Top phần mềm cắt ghép nhạc đơn giản và dễ sử dụng nhất 2023

Free MP3 Cutter

phan mem cat ghep nhac 1 JPG

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm ưu tú nhất và cũng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, nó được sử dụng để tạo ra các clip âm nhạc, nhạc chuông chuyên nghiệp, mang đậm phong cách và dấu ấn riêng của từng người. Phần mềm được thiết kế mới về phần giao diện giúp người dùng dễ sử dụng hơn và giờ đây nó đã trở thành một sự lựa chọn tiên phong nhất khi muốn cắt ghép nhạc.

Ngoài ra, ra một điểm đáng chú ý nữa là phần mềm được phát hành miễn phí cho người dùng và quan trọng hơn hết là được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc chỉnh sửa nhạc MP3. Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa nhiều file cùng một lúc và chèn thêm các hiệu ứng nếu muốn. Chắc chắn Free MP3 Cutter sẽ giúp bạn tạo nên một bài nhạc đặc sắc và mang tính chuyên nghiệp.

Về phần cài đặt thì phần mềm tương đối nhẹ chỉ 3.3 MB và bạn có thể cài đặt một cách nhanh chóng.

Download Free MP3 Cutter

My Mp3 Splitter

phan mem cat ghep nhac 8 JPG

My Mp3 Splitter là một công cụ cắt ghép nhạc được thiết kế với giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng để chỉnh sửa nhạc MP3 một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất. Một mặc, phần mềm vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh, một mặt giúp người dùng tiết kiệm được thời gian thao tác. Nó thật sự không phức tạp như các phần mềm chuyên nghiệp mà lgsuperuhd.com đã giới thiệu ở phần trên.

Phần mềm My MP3 Splitter hỗ trợ nhiều định dạng file nhạc phổ biến như MP3, FLAC, LAME, OGG,... và mặc dù là một phần mềm đơn giản nhưng nó có thể cắt các phần âm thanh từ các file nhạc có kích thước lớn rồi giảm bớt dung lượng để phù hợp với mục đích sử dụng làm nhạc chuông, báo thức.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thực hiện và phù hợp với mọi đối tượng.
 • Âm thanh đầu ra chất lượng cao.
 • Hô trợ chỉnh sửa cả thông tin file nhạc.
 • Cho phép tải file âm thanh lên tới 4GB.

Nhược điểm: Do giao diện thiết kê đơn giản nên các công cụ được hiển thị khá ít.

Download My Mp3 Splitter

Mp3 Clipper And Joiner

phan mem cat ghep nhac 9 JPG

Mp3 Clipper And Joiner cũng là một trong những phần mềm ghép nhạc đơn giản và dễ sử dụng tốt nhất 2023, nó có thể thực hiện chia nhỏ file nhạc theo ý muốn sau đó ghép nối chúng lại thành một bài nhạc hoàn chỉnh. Nếu đơn giản bạn chỉ cần làm nhạc chuông điện thoại thì phần mềm Mp3 Clipper And Joiner sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, với thiết kế dung lượng nhỏ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình thực hiện cài đặt cũng như chỉnh sửa trên máy tính PC /Laptop.

Download Mp3 Clipper And Joiner

Top phần mềm cắt ghép nhạc tiếng Việt tốt nhất 2023

Đa phần các phần mềm chỉnh sửa cắt ghép nhạc chuyên nghiệp hay đơn giản đều được lập trình với giao diện tiếng Anh, nếu bạn đang tìm kiế phần mềm cắt ghép nhạc giao diện tiếng Việt thì hãy tham khảo danh sách bên dưới nhé.

Vnmedia Tool

phan mem cat ghep nhac tieng viet 1 jpg

Đây là một công cụ cắt ghép nhạc rất hữu ích giúp người dùng không biết nhiều về máy tính vẫn có thể sử dụng được một cách dễ dàng. Bạn có thể thực hiện cắt nhạc mp3, tăng hoặc giảm chát lượng âm thanh, chuyển đổi đinh dạng file nhạc.

Top phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất

Nếu như bạn muốn nhanh chóng cắt một đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông hay sử dụng cho bất kỳ một một đích nào khác, nhưng bạn không muốn sử dụng các phần mềm ghép nhạc yêu cầu cài đặt vào máy tính mà chỉ muốn dùng các phần mềm cắt ghép nhạc trực tuyến miễn phí.

Nếu vậy, bạn hãy tham khảo danh sách các công cụ cắt ghép nhạc MP3 Online miễn phí tốt nhất bên dưới nhé.

Audio Cutter

Đâu tiên mình sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ cắt ghép nhạc trực tuyến tối ưu nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là phần mềm Audio Cutter. Bạn có thể sử dụng miễn phí và nhờ giao diện thiết kế khá đơn giản nên việc sử dụng không có gì khó khăn.

Để sử dụng phần mềm thì bạn chỉ cần truy cập vào link bên dưới rồi làm theo các bước hướng được tích hợp.

Truy cập Audio Cutter

Online MP3 Cutter

phan mem cat ghep nhac 10 JPG

Online MP3 Cutter cũng được biết đến là công cụ cắt ghép nhac trực tuyến khá tiện dụng khi mà nó hỗ trợ tiếng Việt. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng việc cài đặt vào máy tính hoặc bị nhiễm virus khi tải về. Bởi bạn chỉ cần truy cập vào link bên dưới là có thể vào được giao diện làm việc của công cụ Online MP3 Cutter rồi.

Một số đặc điểm nổi bật của Online MP3 Cutter mà bạn có thể quan tâm:

 • Chất lượng của file nhạc luôn đảm bảo khi xuất ra.
 • Tốc độ xử lý cắt ghép cực nhanh.
 • Kéo thả dễ dàng các file nhạc khi sử dụng.

Truy cập Online MP3 Cutte

Ringtone Marker

phan mem cat ghep nhac online 1 JPG

Ringtone Marker sở hữu nhiều công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn thực hiện cắt nhạc và ghép nhạc một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể truy cập bằng cả điện thoại và máy tính để thực hiện việc chỉnh sửa. Một số định dạng mà phần này hỗ trợ như: AAC, FLAC, M4A, MP3, OGG, WAV, WMA,...

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa một file nhạc có dung lượng lớn thì tương đối lâu để tải lên, lời khuyên chân thành là hãy sử dụng các phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp mà lgsuperuhd.com đã chia sẻ ở phần trên của bài viết này.

Truy cập Ringtone Marker

Top phần mềm cắt ghép nhạc cho Win 10 miễn phí tốt nhất 2023

Auvid Tuner - Phần mềm cắt ghép nhạc dễ sử dụng

phan mem cat ghep nhac 6 JPG

Auvid Tuner được biết đến là phần mềm chỉnh sửa video, cắt ghép nhạc miễn phí dành cho may tính PC /Laptop. Phần mềm này có dung lượng tương đối nhẹ chỉ 2.4 MB và có giao diện thiết kế rất đơn gian. Nếu bạn chỉ cần thực hiện cắt một bản nhạc rồi ghep lại hoặc đơn giản là sử dụng để giảm dung lượng nhạc thì Auvid Tuner sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Để nhận đánh giá phần mềm Auvid Tuner thì bạn hãy điểm qua những ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

 • Khả năng cắt file nhạc MP3 và Mp4 cực kỳ nhanh chóng.
 • Bạn chỉ cần kéo thả file nhạc trực tiếp khi làm việc.
 • Hỗ trợ 2 giao diện làm việc tối sáng.

Nhược điểm:

 • Không thể chỉnh sửa thông tin file nhạc.
 • Chỉ hỗ trợ Windows 10.

Download Auvid Tuner

Audio Toolkit - Phần mềm cắt ghép nhạc cho Win 10

phan mem cat ghep nhac 7 JPG

Bạn đang sử dụng máy tính PC /Laptop chạy Windows 10 thì Audio Toolkit sẽ là một công cụ cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất 2023. Ngoài ra, nhờ khả năng chuyển đổi các file nhạc theo nhiều định dạng khác nhau sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được một bài nhạc chuông ưng ý cho dế yêu.

Audio Toolkit sẽ giúp bạn tùy chỉnh chất lượng các file nhạc đang cắt ghép, có thể chuyển bà nhạc từ chất lượng trung bình (128 kbps) sang bài nhạc chất lượng cao hơn và ngược lại. Điều này sẽ giúp người dùng có thể tối ưu hóa để phù hợp cho mục đích sử dụng.

Download Audio Toolkit

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm cắt ghép nhạc đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay?

Free MP3 Cutter sẽ là công cụ tích hợp đầy đủ các công cụ cắt ghép nhạc và đặt biệt là rất dễ sử dụng. Ngoài ra,phần mềm không có bất kỳ yêu cầu nào về cấu hình máy tính cho việc cài đặt.

Phần mềm cắt ghép nhạc không ảnh hưởng chất lượng âm thanh?

MP3DirectCut sẽ là công cụ mà bạn nên sử dụng và nó thực hiện cắt ghép nhạc vừa nhanh vừa không làm giảm chất lượng âm thanh đầu ra.

Phần mềm cắt ghép nhạc nào chuyên nghiệp nhất?

Adobe Audition là phần mềm chỉnh sửa cắt ghép nhạc cực kỳ chuyên nghiệp, nó sở hữu nhiều tính năng nâng cao mà các phần mềm khác không có.

Phần mềm cắt ghép nhạc nào trong danh sách trên có hỗ trợ cắt ghép nhạc MP4?

Dưới đây là các phần mềm có khả năng chỉnh sửa file MP4 mà bạn có thể quan tâm:

 • Auvid Tuner
 • MP3DirectCut

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ hơn 15 phần mềm cắt ghép nhạc trên máy tính tốt nhất hiện nay, bao gồm các phần mềm từ chuyên nghiệp cho đến đơn giản nhằm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu có thắc mắc nào thì hãy để lại nhận xét trong phần bình luận bên dưới nhé, team lgsuperuhd.com sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Cùng chuyên mục:

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này mình xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên…

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 10 phần mềm ...

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top