Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn sẽ có cơ hội tự tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp trên laptop mà không thua kém gì các editor chuyên nghiệp.

Để có được một bức ảnh đẹp thì ngoài việc sử dụng một thiết bị cao cấp để lấy độ nét thì bạn cần phải có một công cụ chỉnh sửa ảnh trên máy tính, nó sẽ giúp bạn chỉnh sửa và che lâp mọi khuyết điểm. Từ đó, bạn có thể lưu trữ hoặc chia sẻ những bức ảnh trong cuộc đời thường. Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã góp phần thúc đẩy sự tiến bộ vượt bật trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Đi đôi với điều đó là việc các phần mềm (ứng dụng) chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cũng đã phát triển không ngừng, nó có thể chỉnh sửa hoặc làm cho bức ảnh được chụp trở nên nổi bật và tươi sáng hơn.

Mặc dù việc chỉnh sửa phụ thuộc vào các phần mềm không được các chuyên gia ưa chuộng, nhưng đa phần những người chụp ảnh nghệ thuật và cả người dùng bình thường sẽ tin vào việc sử dụng phần mềm để tác động vào những bức ảnh và làm thay đổi nó theo ý muốn của người dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC /Laptop thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, bài viết sẽ tổng hợp và phân loại các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ chuyên nghiệp cho đến đơn giản nhất và đặt biệt là các phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính là gì?

phan mem chinh sua anh tren may tinh 1 1 JPG

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được hiểu là một công cụ có thể làm thay đổi hình dạng ảnh để giúp nó trở nên đẹp hơn, thay đổi kích thước ảnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng, chèn chữ, ghép ảnh và nhiều thứ khác nữa. Đặc biệt là khả năng nâng cấp chất lượng cho bức ảnh, cân bằng ánh sáng, chèn thêm hiệu ứng đa nhiệm.

Điển hình một số phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, Paint, Photoshop Elements chuyên hỗ trợ trên nền tảng Windows (bao gồm Win 7/8/10/11) và macOS.

Điều quan trọng nhất là dạng phần mềm này được phân chia thành nhiều cấp bật khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn cho phù hợp. Cụ thể:

 • Các phần mềm chuyên nghiệp sẽ có các công cụ chỉnh sửa nâng cao nhưng cần phải có kiến thức chuyên sâu hoặc cần phài rèn luyện trong một thời gian dài thì mới có thể sử dụng được.
 • Đối với các phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn thì người dùng có thể sử dụng để chỉnh sửa một bức ảnh trở nên đẹp hơn một cách nhanh chóng và không cần phải am hiểu nhiều.
 • Ngoài ra, còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì người dùng không cần cài đặt vẫn có thể sử dụng đầy đủ các công cụ cần thiết. Nhưng điều kiện là máy tính phải có kết nối internet.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí chuyên nghiệp

Adobe Photoshop Elements

phan mem chinh sua anh tren may tinh 4 JPG

Adobe Photoshop Elements được biết đến là một công cụ giúp người dùng chỉnh sửa video và hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia, người dùng đam mê chỉnh sửa ảnh,...Phần mềm có thể đơn giản hóa các thao tác chỉnh sửa, sắp xếp, sáng tạo và chia sẻ ảnh. Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa nhanh thì phần mềm hoàn toàn có thể làm được nhờ vào tính năng tự động chỉnh sửa hình ảnh giúp người dùng có có được bức ảnh đẹp mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Ngoài ra, Photoshop Elements có khả năng tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin các file ảnh trên máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn tìm kiếm video hay hình ảnh theo thông tin (hình dạng hoặc màu sắc, kích thước file) mà bạn nhập vào hộp tìm kiếm và kết quả hiện ra cực kỳ nhanh chóng.

Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người thân của mình và phần mềm có hỗ trợ trên cả nền tảng Windows và Mac.

Download Adobe Photoshop Elements

Corel PaintShop Pro

phan mem chinh sua anh tren may tinh 8 JPG

Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều tính năng như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt... giúp người dùng đầy đủ công cụ cần thiết để sáng tạo nên một bức ảnh đẹp.

Ngoài ra, khả năng thay đổi chất lượng hình ảnh nhờ công nghệ HDR, bạn có thể thoải mái khôi phục lại những ảnh cũ thời xa xưa với chất lượng tuyệt đỉnh.

Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh và có thể hoạt động trên các phiên bản hệ điều hành Windows như Windows 7/8/8.1/10/11.

Nếu có điều kiện thì có thể bỏ phí để chỉ trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn. Còn không thì có thể sử dụng bản Corel PaintShop Pro miễn phí và sẽ bị hạn chế một vài tính năng nâng cao.

Ưu điểm:

 • Tích hợp đầy đủ các tính năng tương tự Photoshop.
 • Có nhiều hiệu ứng mạnh mẽ và công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp cho anh em.

Download Corel PaintShop Pro tại đây

DxO Nik Collection

phan mem chinh sua anh tren may tinh 9 JPG

DxO Nik Collection là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hội tụ các plugin dành cho Adobe Photoshop và Lightroom Classic chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp. Nó cung cấp cho người dùng những công cụ hữu ích nhất cho việc chỉnh sửa ảnh, bao gồm bộ sưu tập Nik với các hiệu ứng rực rở. Ngoài ra, phần mềm được tối ưu hóa công nghệ U-PointTM giúp điều chỉnh hình ảnh đảm bảo chất lượng hơn.

Donwload DxO Nik Collection tại đây

Adobe Photoshop Lightroom - Chuyên nghiệp làm nên đẳng cấp

phan mem chinh sua anh tren may tinh 10 JPG

Adobe Photoshop Lightroom được biết đến là một công cụ có khả năng xử lý và chỉnh sửa hình ảnh cực kỳ tốt, nó là một sản phẩm hoàn hảo ngang hàng với Photoshop và hai phần mềm này có khả năng liên kết liền mạch để sáng tạo nên một bức ảnh cực chất.

Điểm mạnh của công cụ này là được lập trình sẵn giúp người dùng rút ngắn được nhiều công đoạn chỉnh sửa và có thể thay thế Photoshop trong công việc. Ngoài ra, khả năng tự động xếp chồng cho ảnh HDR và ảnh panorama cũng là một điểm mạnh tuyệt vời.

Một số điểm mạnh khác như:

 • Tạo ra độ sâu trường ảnh với Depth Range Mask.
 • Chỉnh sửa ảnh RAW, quang sai màu, thay đổi siêu dữ liệu và tạo bản sao ảo.

Download Photoshop Lightroom

Adobe Photoshop - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay

phan mem chinh sua anh tren may tinh 11 JPG

Chắc có lẽ bạn không còn quá xa lạ gì khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop phải không? Nó là được biết đến là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, từ tính năng cho đến khả năng hỗ trợ định dạng file ảnh. Phần mềm có thể hoạt động mượt mà trên hầu hết các nền tảng Windows và macOS. Tất cả là nhờ sự cải tiến không ngừng của các nhà phát triển Adobe.

Phần mềm này mặc dù khó sử dụng nhưng vẫn được nhiều người quan tâm, với một giao diện thiết kế thân thiện sẽ là một điểm mạnh nổi bật nhất của phần mềm Photoshop. Khi mà người dùng có thể tìm hiểu các công cụ cần thiết thông qua bảng điều khiển một cách dễ dàng.

Đánh giá Adobe Photoshop thì chắc không còn điều gì để chê bai cả, nó chỉ có cái tội là sử dụng phức tạp và người dùng cần phải có kiến thức chuyên ngành.

Download Adobe Photoshop

Fotor - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho PC

phan mem chinh sua anh tren may tinh 12 JPG

Fotor cũng được xếp vào hàng ngủ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhờ khả năng xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc và bao gồm các bộ lọc hình ảnh chất lượng. Ngoài ra, khả năng tạo hiệu ứng giúp bức ảnh trở nên hài hòa hơn và đặt biệt là có cả phiên bản trực tuyến miễn phí.

Giờ đây, bạn không còn quá lo lắng về việc chỉnh sửa khi mà Fotor ra đời, nó đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết của người dùng và hỗ trợ đầy đủ các nền tảng Windows và macOS.

Download Fotor tại đây

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản và dễ sử dụng

Nếu bạn đang cần một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhẹ để có thể hoạt động mượt mà trên máy tính PC /Laptop cấu hình yếu thì hãy tham khảo danh sách phần mềm dưới đây nhé.

Zoner Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cực nhẹ

phan mem chinh sua anh tren may tinh 14 JPG

Zoner Photo Studio là một phần mềm phát hành miễn phí dành cho nền tảng Windows với nhiều tính năng được hỗ trợ như: chèn hiệu ứng, lọc bỏ mắt đỏ trên ảnh, loại bỏnếp nhăn, làm nổi bật ảnh, chèn văn bản, cắt ghép hình ảnh và hơn thế nữa.

Phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ chỉ 66 MB và có thể cài đặt miễn phí trên máy tính. Ngoài ra, việc sử sụng phần mềm này cũng có gì khó khăn.

Sau khi thực hiện sáng tạo một bức ảnh đẹp thì bạn có thể tự tin chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Zalo, Email,...

Download Zoner Photo Studio

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC

phan mem chinh sua anh tren may tinh 13 JPG

PhotoScape là công cụ được tích hợp nhiều công cụ thông minh như bộ lọc, cắt ghép ảnh, chuyển đổi định dạng, chèn chữ,... Đặt biệt là với thiết kế giao diện đơn giản giúp người dùng mới bắt đầu dễ dàng làm chủ được các thao tác chỉnh sửa.

Phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ chỉ 21 MB và bạn có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows một cách dễ dàng. Đặt biệt là phần mềm chỉ phát hành phiên bản duy nhất miễn phí và hỗ trợ full tính năng. Vì vậy, việc sử dụng sẽ không gặp bất kỳ trở nào.

Donwload PhotoScape

Photolightning

phan mem chinh sua anh tren may tinh 15 JPG

Photolightning là công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp nhiều tính năng nhưng lại rất dễ sử dụng, bạn không cần phải hiểu biết nhiều về đồ họa mà vẫn có thể sáng tạo nên một bức ảnh tuyệt đẹp. Một số công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cần thiết như: Cắt, ghép hình ảnh, khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc... Ngoài ra, bạn sẽ được thực hiện chèn viền đen ảnh, xóa bỏ các vùng ảnh nhiễu, cải thiện độ sắc nét

Tuy nhiên, phần mềm này được phát hành hai phiên bản có phí và không có phí. Nếu bạn sử dụng bản có phí thì sẽ bị hạn chế một vài tính năng nâng cao, còn sử dụng bản có phí thì có thể dùng thử miễn phí sau đó mới quyết định mua hay không.

Khả năng tương thích thì Photolightning hoạt động mượt trên các phiên bản hệ điều hành như Windows XP/Vista/7/8/10/ 11.

Download Photolightning

Xara Photo & Graphic Designer

phan mem chinh sua anh tren may tinh 16 JPG

Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh dành cho máy tính PC /Laptop được cung cấp nhiều công cụ trực quan như: cắt ghép ảnh, bộ lọc ảnh, các hiệu ứng, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tách nền ảnh và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm hiện đang được cải tiến mới và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến. Ngoài ra, Xara Photo & Graphic Designer có thể cài đặt và hoạt động trên nền tảng Windows.

Download Xara Photo & Graphic Designer

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tiếng Việt miễn phí

Nếu bạn là một người dùng không rành về việc sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì việc tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh có hỗ trợ tiếng Việt là một điều cần thiết nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có được một bức ảnh sống ảo để đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,..

Phần mềm chỉnh ảnh Picasa (có hỗ trợ tiếng Việt)

phan mem chinh sua anh tren may tinh 1 JPG

Picasa thật chất là một công cụ nhỏ của Google, nó được sử dụng thường xuyên trong việc chỉnh sửa ảnh và video. Phần mềm này hỗ trợ nhiều chức năng như khả năng chỉnh sửa ảnh, chỉnh độ sáng, tạo hiệu ứng màu, ghép nhiều ảnh nhỏ thành một ảnh lớn... và đặt biệt là có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên trang mạng xã hội hoặc gửi qua Mail.

Điều quan trọng nhất mà người dùng có thể quan tâm đó là Picasa có hỗ trợ tiếng Việt và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần import ảnh vào rồi sau đó sử dụng các công cụ cần thiết để chỉnh sửa và sáng tạo theo ý muốn.

Một số ưu điểm của phần mềm Picasa:

 • Hỗ trợ tính năng Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay và đặt biệt là định dạng RAW của các máy ảnh kỹ thuật số đời mới.
 • Có khả năng xử lý nhiều file ảnh trong cùng 1 thời điểm.
 • Tăng dung lượng upload tối đa từ 50MB đến 100MB.
 • Loại bỏ chức năng Edit in Creative Kit.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Download Picasa tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Delicious Retouch V5 (có hỗ trợ tiếng Việt)

phan mem chinh sua anh tren may tinh 2 JPG

Photoshop Delicious Retouch Panel 5.0 là một dạng plugin photoshop giúp người dùng có thể thực hiện việc chỉnh sửa ảnh chân dung một cách dễ dàng, nó được Việt Hóa toàn bộ tính năng nên việc sử dụng đã trở nên đơn giản hóa. Phần mềm được tích hợp rất nhiều tính năng cũng như công cụ giúp cho chỉnh sửa chân dung nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của phần mềm Delicious Retouch Panel 5.0 đó là các chức năng được bố trí một cách chuyên nghiệp giống với phần mềm Photoshop và nó cũng hỗ trợ trên cả hai nền tảng Windows và macOS.

Ưu điểm:

 • Phần mềm có khả năng giúp người dùng nhanh chóng áp dụng các công cụ để làm đẹp một bức ảnh chân dung.
 • Phù hợp với ảnh chụp trong studio và tọa làm da sáng bóng tuyệt vời.
 • Khả năng xử lý hậu kỳ chân dung một cách nhanh chóng.
 • Có hỗ trợ tiếng Việt.

Tải Delicious Retouch V5 tại đây

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photopea (Online)

phan mem chinh sua anh tren may tinh 3 JPG

Photope là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ hữu ích giúp người dùng có thể sử dụng mà không cần phải cài đặt vào máy tính PC /Laptop. Nó có khả năng hoạt động Online và được người dùng ví như là bản sao của phần mềm Photoshop.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt, tích hợp đầy đủ tính năng chỉnh sửa hình ảnh cần thiết thì Photopea sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Để sử dụng thì bạn hãy truy cập vào Photopea theo đường dẫn : https://www.photopea.com/.

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính có thể thay thế Photoshop

Nếu bạn là một người đam mê chỉnh sửa hình ảnh thì chắc hẳn cũng biết phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyển nghiệp Adobe Photoshop phải không nào. Nó được phát hành dành cho những nhà thiết kế đồ họa, còn đối với những người mới làm quen phần mềm Adobe Photoshop sẽ khó lòng mà sử dụng thành thạo, bởi phần mềm có các chức năng tương đối khó sử dụng.

Vì vậy, nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề này thì mình xin chia sẻ một số phần mềm có hỗ trợ chức năng giống như Photoshop, nhưng lại dễ sử dụng hơn và đặt biệt là nhẹ hơn. Nói chung là nó có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về việc chỉnh sửa ảnh của người dùng.

Krita - phần mềm chỉnh sửa anh trên PC miễn phí

phan mem chinh sua anh tren may tinh 5 JPG

Krita là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí có chức năng giống như phần mềm Photoshop, với giao diện thiết kế trông rất đẹp mắt mang đến cho người dùng những trải nghiệp tuyệt vời, đặt biệt là người dùng Krita cảm giác như đang sử dụng Photoshop.

Ngoài ra, Krita có hỗ trợ giao diện dark theme theo mặc định và bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn riêng. Một số công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc chỉnh sửa như Slice Tool, khả năng chỉnh sửa nhiều hình ảnh theo layer như Photoshop.

Phần mềm này hỗ trợ các định dạng file như: PNG, BMP, GIMP, TIF, TGA, JPEG, WEBP.. và hoạt động trên nền tảng máy tính Windows và macOS. Có cả phiên bản miễn phí và phiên bản có phí dành cho người dùng lựa chọn.

Download Krita

GIMP - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Laptop

phan mem chinh sua anh tren may tinh 6 JPG

GIMP sẽ là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí có thiết kế tương tự như Photoshop, nó có khả năng thực hiện được mọi thứ mà Photoshop có thể làm. Mặc dù phần mềm vẫn còn nhiều điểm hạn chế nhưng so với những phần mềm miễn phí khác thì GIMP có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như: PNG, JPEG, BMP, TIF.... và có thể cài đặt sử dụng trên các nền tảng như: Windows, macOS, Linux.

Để hiểu rõ hơn phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP thì bạn có thể tìm hiểu qua ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của GIMP:

 • Hỗ trợ lớp toàn diện với chế độ pha trộn (blending mode).
 • Hỗ trợ công cụ thước đo (Ruler và Guide).
 • Hỗ trợ cắt hình ảnh.
 • Hỗ trợ hoàn tác khi thực hiện sai.

Nhược điểm của GIMP:

 • Giao diện người dùng cũ.
 • Công cụ văn bản lạ và không trực quan.
 • Không có bộ lọc Camera RAW.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm công cụ.

Download GIMP

Pixlr - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

phan mem chinh sua anh tren may tinh 7 JPG

Pixlr là một trong nhưng công cụ có khả năng chỉnh sửa hình ảnh và lưu trữ trên dữ liệu đám mây được phát triển bởi Autodesk (đây là một hãng phát triển phần mềm thiết kế đồ họa cực kỳ nổi tiếng và là sáng lập các sản phầm như AutoCAD, Mây, và 3DS Max). Về phần mềm Pixlr được thiết kế với dung lượng nhỏ nhằm đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người dùng và không đánh sau vào những người dùng chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, nhưng phần mềm này vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản và có thể thay thế Photoshop nếu cần thiết.

Trong phiên bản Pixlr dành cho máy tính PC /Laptop thì người dùng có thể sử dụng bản miễn phí nhưng bị hạn chế một vài chức năng và nếu bạn có điều kiện thì có thể mua bản quyền để có thể sử dụng Full tính năng nhé.

Download Pixlr tại đây

PhotoScape - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho máy tính

phan mem chinh sua anh tren may tinh 17 JPG

PhotoScape là một công cụ chỉnh sửa không được tốt như GIMP hay Paint mà mình có chia sẻ ở trên. Nhưng nếu bạn muốn tạo một bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng thì PhotoScape sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho máy tính của bạn. Dù bạn là một người mới không biết gì về việc chỉnh sửa hình ảnh thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

Donwload PhotoScape

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC /Laptop

phan mem chinh sua anh tren may tinh 18 JPG

Paint.NET là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính được tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa từ cơ bản cho đến nâng cao giúp người dùng có thể tạo dựng được một bức ảnh hoàn hảo nhất. Phần mềm này được phát triển dành cho nền tảng Windows.

Đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược điểm Paint.NET bên dưới

Ưu điểm:

 • Cho phép Undo không giới hạn
 • Có nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao do Microsoft phát hành. Với Paint.NET.
 • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Nhược điểm: Phần mềm Paint.NET không đầy đủ tính năng nâng cao như GIMP, nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp PC nào tốt nhất?

Photoshop được đánh giá là phần mềm tích hợp đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhất hiện nay, nó là phần mềm chuyên nghiệp trong số các phần mềm chuyên nghiệp. Ngoài ra, Photoshop còn có khả năng giúp người dùng thiết kế hình ảnh đa dạng và phong phú nhất.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản nhất?

PhotoScape Photolightning là hai công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất. Nếu bạn chỉ yêu cầu về việc chỉnh sửa ảnh thì hai công cụ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên PC miễn phí tốt nhất hiện nay?

Krita GIMP là hai công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí dành cho máy tính PC /Laptop. Nó sở hữu nhiều công cụ giống với Photoshop cho nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh có hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất hiện nay?

Picasa là công cụ chỉnh sửa ảnh có hỗ trợ tiếng Việt được nhiều người sử dụng nhất, nhờ khả năng hỗ trợ Google+ Auto Backup trên nền tảng Desktop và được tích hợp đầy đủ các công cụ chinh sửa hình ảnh cần thiết.

Vậy là bài viết trên của lgsuperuhd.com đã tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay, và phân loại theo các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ chuyên nghiệp cho đến đơn giản nhất. Đặt biệt là các phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Hi vọng, bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra được phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Cùng chuyên mục:

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống và việc…

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Top phần mềm hẹn giờ trên Windows 8/10/11 tốt nhất hiện nay 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 10 phần mềm ...

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top