Top 12 phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 12 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất trên máy tính Windows 7/10/11, đây đều là những chương trình giúp bạn tạo ra một video đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay, những công cụ làm video chuyên nghiệp trên máy tính và điện thoại đang trở nên phổ biến. Nguyên nhân là do nhiều người dùng thường có thói quen là thích xem video hơn là xem ảnh hay đọc chữ khi muốn tìm kiếm một thông tin hay một điều gì đó. Bởi những video thường được tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp mắt và có thể bao quát cả hình ảnh, âm thanh và chữ một cách rõ ràng giúp mọi người dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Phần mềm làm video chuyên nghiệp thì có loại có phí và loại không, loại dễ sử dụng và loại khó sử dụng, nên để tìm ra đúng chương trình phù hợp với nhu cầu thì phải thật sự am hiểu mới có thể lựa chọn dễ dàng. Đối với một người bình thường thì điều đó thật sự rất khó khăn. Cũng vì vậy mà bài viết này sẽ liệt kê danh sách phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất trên máy tính Windows 7/10/11 và cả máy Mac (macOS) nhằm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Giới thiệu phần mềm làm video chuyên nghiệp

phan mem lam video chuyen nghiep 6 1 JPG

Phần mềm làm video là gì?

Phần mềm làm video là một dạng công cụ có khả năng tạo nên một video hoàn chỉnh chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng về đồ họa. Mỗi phần mềm được phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng, nên bất kể bạn là ai đều có thể sử dụng nhằm tạo ra những video và đặt biệt là không bị giới hạn về thể loại. Điều này có nghĩa là có thể thực hiện sáng tạo theo bất kì thể loại nào ưa thích như: video ca nhạc, phim truyền hình, phim 4K, video sôi động, video hài hước và kể cả những video đơn giản nhất.

Phần mềm làm video dành cho ai?

 • Trong thời đại hiện nay phần lớn người đều thích xem video hơn là hình ảnh, cũng vì vậy mà phần mềm làm video sẽ được các nhà làm dịch vụ marketing sử dụng rất nhiều để quảng bá sản phẩm của họ.
 • Dành cho người dùng nghiệp dư để tạo ra các video nhỏ nhằm dành tặng bàn bè, người yêu và người thân trong gia đình nhân dịp kỷ niệm nào đó.
 • Dành cho các bạn sinh viên thực hành sáng tạo video trong học tập hoặc đơn giản là thích sáng tạo những đoạn video của riêng mình.
 • Dành cho tất cả mọi người có đam mê sáng tạo video sau những chuyến đi du lịch để chia sẻ lên trang mạng xã hội nhằm lưu giữ kỷ niệm.

Top phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2023

Adobe Premiere Pro - Phần mềm làm video được sử dụng nhiều nhất

phan mem lam video chuyen nghiep 1 JPG

Adobe Premiere Pro sẽ là phần mềm làm video chuyên nghiệp đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn, nó được tích hợp nhiều công cụ thiết kế sáng tạo video được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Nhắc đến tính chuyên nghiệp thì chỉ có thua kém After Effect (quá đỉnh cho việc là video phim), nhưng xét về tổng thể mặt bằng chung thì Adobe Premiere Pro sẽ là công cụ hội tụ đầy đủ và có thể giúp người dùng làm được mọi thứ, từ video đăng tải YouTube, làm video quảng cáo, làm phim ngắn với các hiệu ứng hấp dẫn, làm phim có phụ đề và nhiều thứ nữa.

Ngoài ra, phần mềm làm video Adobe Premiere Pro còn có đầy đủ các phiên bản hỗ trợ cho mọi nền tảng Windows và đặt biệt là hỗ trợ cả nền tảng macOS trên máy Mac.

Về cách sử dụng thì do độ nổi tiếng cao nên được nhiều YouTuber làm video hướng dẫn chia sẻ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Vì vậy, bạn chỉ cần chăm chỉ học hỏi là có thể sử dụng thành thạo Adobe Premiere Pro và dễ dàng sáng tạo nên những video hay nhất.

Download Adobe Premiere Pro

Adobe After Effect - Phần mềm làm video đỉnh cao

phan mem lam video chuyen nghiep 2 JPG

Liệu bạn đang tìm kiếm một phần mềm làm video, làm phim chuyên nghiệp nhất không? Adobe After Effect là cái tên rất đáng để nhắc tới và có thể nhận định rằng nếu như Photoshop là trùm trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh thì After Effects là cũng là trùm trong lĩnh vực chỉnh sửa video và làm phim ảnh.

Nói chung, những sản phẩm của nhà phát hành Adobe System thật sự rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tiêu biểu là Adobe After Effect với khả năng tạo ra những kỹ xảo video cực kỳ chuyên nghiệp và ngoài việc làm phim ra thì nó còn được ứng dụng rộng rãi trong việc làm video quảng cáo, làm game 3D.

Adobe After Effects có thể kết nối hoàn hảo với phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe Illutrator, từ đó có thể nâng cao hiệu quả chất lượng chỉnh sửa và tạo nên những sản phẩm vô cùng ấn tượng với nhiều hiệu ứng kỹ xảo hấp dẫn. Cũng vì những tích hợp mạnh mẽ nên phần mềm chỉ phù hợp với những máy cấu hình cao và người dùng cần nhiều thời gian để sử dụng thành thạo. Thật tế thì phần mềm này phát triển dành cho những editor chuyên nghiệp và nếu bạn là người mới học dựng làm video hay làm phim thì cần phải kiên trì chịu khó tìm hiểu.

Donwload After Effect

CyberLinkPowerDirector - Phần mềm làm video chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng

phan mem lam video chuyen nghiep 3 JPG

CyberLinkPowerDirector là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp được người dùng đánh cao cả về chất lượng cũng như các chính sách hỗ trợ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ về mặt làm phim hay biên tập video chuyên nghiệp thì CyberLinkPowerDirector là sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Phần nhờ giao diện được thiết kế trực quan và dễ sử dụng nên phù hợp cho mọi đối tượng. Từ đò bạn có thể nhanh chóng làm quen và đễ dàng tạo ra các video đẹp mắt mang chất riêng.

Bạn có thể đánh giá sơ bộ về CyberLink PowerDirector thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Khả năng tạo slideshow ảnh chuyên nghiệp nhờ có nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh sống động.
 • Hỗ trợ cắt, nối, thêm video trong quá trinh Edit.
 • Cung cấp hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp nên bạn có thể lựa chọn thỏa thích.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa cả video 360 độ.
 • Hỗ trợ làm video với các định dạng như HD đến 4K, UltraHD, AVCHD 3D/Progressive.

Nhược điểm: Mất phí để mua bản quyền và chỉ được dùng thử 30 ngày.

Download CyberLinkPowerDirector

DaVinci Resolve - Phần mềm tạo video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất

phan mem lam video chuyen nghiep 11 JPG

DaVinci Resolve là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí có khả năng kết hợp chỉnh sửa video chất lượng cao vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra, với khả năng thêm màu sắc, hiệu ứng hình ảnh, xử lý hậu kỳ đạt hiệu quả cao và phù hợp trong việc sáng tạo video, và làm phim.

Sự chuyên nghiệp của phần mềm này nằm ở chỗ là khả năng chỉnh sửa màu sắc, cắt ghép video, nhận dạng khuôn mặt, điều chỉnh tông màu da dễ dàng, đặt biệt phần mềm DaVinci Resolve sử dụng Fairlight, đây là một bộ công cụ chỉnh sửa cao cấp cho phép bạn trộn và làm chủ lên đến 1.000 kênh.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là được sử dụng miễn phí full tính năng.

Download DaVinci Resolve

Adobe Premiere Elements - Phần mềm làm video gọn nhẹ nhưng chuyên nghiệp

phan mem lam video chuyen nghiep 12 JPG

Adobe Premiere Elements là phần mềm làm video được thiết kế vô cùng đơn giản và đặt biệt là rất dễ sử dụng nên phù hợp với những người mới bắt đầu. Mặc dù được tinh chỉnh nhỏ gọn lại nhưng phần mềm này cũng là sản phẩm của hãng Adobe Systems nổi tiếng nên cũng được xếp trong tóp phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất. Một phần cũng là nó vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng cũng như công cộng chỉnh sử video cần thiết giúp người dùng dễ dàng sáng tao nên những video nổi bật nhất.

Download Adobe Premiere Elements

Top phần mềm làm video chuyên nghiệp nhẹ dành cho PC cấu hình yếu

ProShow Producer

phan mem lam video chuyen nghiep 4 JPG

ProShow Producer cũng là phần mềm làm video chuyên nghiệp nhưng nó thường được người dùng sử dụng chủ yếu trong việc tạo các video từ ảnh. Nhờ được tích hợp sẵn một kho hiệu ứng, âm thanh đa dạng và phong phú nên người dùng dễ dàng tạo nên những video sôi động và thu hút người xem.

Phần mềm nhờ thiết kế nhẹ nên có khả năng hoạt động mượt trên mọi nền tảng Windows. Ngoài ra, với giao diện được thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, nên phù hợp với cả những người mới tập tành làm quen việc sáng tạo và chỉnh sửa video.

Những đối tượng sử dụng Proshow Producer thường là các chủ studio chụp ảnh cưới, các nhiếp ảnh gia, hoặc là cá nhân và họ có thể dùng ProShow Producer tạo ra các video kỷ niệm nhằm chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Nói chung ProShow Producer là phần mềm làm video chuyên nghiệp nhưng phù hợp với máy tính PC /Laptop cấu hình yêu và tất nhiên máy cấu hình cao vẫn sử dụng được.

Download ProShow Producer

Corel VideoStudio

phan mem lam video chuyen nghiep 7 JPG

Corel VideoStudio là phần mềm làm video chuyên nghiệp dành cho máy tính có cấu hình yếu, bạn sẽ được sử dụng những công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ đi kèm với một thư viện template và kho âm thanh hình ảnh phong phú. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ sáng tạo nên những thước phim chất lượng 4K vô cùng tuyệt vời và là một trong những phần mềm biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chắc chắn Corel VideoStudio sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Được tạo sẵn các chủ đề giúp bạn tạo video nhanh chóng.
 • Hỗ trợ chỉnh sữa video 360 độ.
 • Có khả năng quay phim màn hình máy tính PC /Laptop.
 • Hỗ trợ các công cụ cắt ghép video.
 • Hỗ trợ độ phân giải video cao lên đến 4K.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như: AVI, MPEG-1, MPEG-2, AVCHD, MPEG-4, H.264, BDMV, DV, HDV, DivXp...
 • Hỗ trợ cả các định dạng ảnh như: BMP, CLP, CUR, EPS, FAX, FPX, GIF, ICO, IFF, IMG....

Nhược điểm: Có ít công cụ hơn so với các phần mềm làm video chuyên nghiệp khác.

Download Corel VideoStudio

Nero Video - Phần mềm làm video chuyên nghiệp dễ sử dụng

phan mem lam video chuyen nghiep 13 JPG

Nero Video là phần mềm làm video, làm phim có thiết kế nhẹ phù hợp với máy tính PC /Laptop cấu hình yếu. Dù vậy, nhưng Nero Video vẫn có đầy đủ các tính năng cơ bản giúp cho bạn thực hiện tạo một sản phẩm hoàn chỉnh. Ngoài khả năng tạo hiệu ứng cho video ra thì bạn sẽ tìm thấy trong của sổ làm việc rất nhiều công cụ khác và có thể thực hiện chỉnh sửa video dễ dàng.

Donwload Nero Video

Top phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất 2023

Dưới đây là những phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất mà mình muốn chia sẻ đến các bạn.

Filmora

phan mem lam video chuyen nghiep 5 JPG

Wondershare’s Filmora thật sự là một cái tên xứng đáng nằm trong top phần mềm làm video, làm phim chuyên nghiệp nhất 2023 trong bài viết này, nó là một công cụ chỉnh sửa video vô cùng tuyệt vời dành cho máy tính và cả máy Mac. Nó nằm trong top phần mềm chuyên nghiệp nhưng lại được thiết kế với giao diện trực quan hơn so với các phần mềm cùng loại nên có thể phù hợp với cả những người mới bắt đầu tập tành làm phim.

Bạn có thể đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược của phần mềm dưới đây.

Ưu điểm:

 • Các tiêu đề, hiệu ứng và bộ lọc được tích hợp sẵn nên những người thiết kế dễ dàng sử dụng cho công việc sáng tạo video.
 • Có một thư viện phong phú với nhiều hiệu ứng âm thanh và âm nhạc giúp cho việc tạo video thêm sống động hơn.
 • Luôn cập nhật phiên mới nhất và hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết.
 • Còn hỗ trợ cả việc theo dõi chuyển động, kết hợp màu sắc và trình chỉnh sửa phím tắt.
 • Đặt biệt là hỗ trợ làm phim 4K.

Nhược điểm: Có trả phí nhưng được dùng thử miễn phí 30 ngày.

Download Filmora

Sony Vegas Pro

phan mem lam video chuyen nghiep 6 JPG

Sony Vegas Pro là phần mềm làm video, làm phim ảnh chuyên nghiệp và chỉ đứng sau một cài cái tên đình đám như After Effect, Lumion, Filmora.... Phần mềm được phát triển bởi Sony Creative Software Inc với nhiều tính năng cao cấp được hỗ trợ giúp cho các chuyên gia dễ dàng làm video hông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc.

Phần mềm có giao diện thiết kế khá phức tạp và chỉ phù hợp cho những người chuyên làm video. Vậy nên có thể nói Vegas Pro là một phần mềm hiện đại mang tính chuyên nghiệp cao và thật sự đã được tính chỉnh một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, tính năng quan trọng mà người dùng thích là khả năng tạo phim HD cực đỉnh, nhờ các chế độ sáng tạo chỉnh sửa mở rộng kết hợp với một giao diện trực quan, cho xem trước video...

Bạn có thể nhìn nhận thông qua những đánh giá về ưu và nhược điểm của phần mềm Sony Vegas Pro như sau:

 • Cho phép người dùng chọn lựa trong thư hiện đồ sợ với hơn 300 hiệu ứng âm thanh và hình ảnh khác nhau.
 • Các công cụ tạo dựng video, phim ảnh vô cùng mạnh mẽ như : Kéo, thả, cắt video/âm thanh, biên tập hàng loạt…
 • Khả năng tạo phim 3D từ nội dung 2D cực tuyệt.
 • Khả năng thay đổi thông số của video về phần tỉ lệ Pixel, màu sắc, chế độ 3D lập thể.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng video phổ hiến hiện nay như: AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD…

Tóm lại, Sony Vegas Pro sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu như muốn sáng tạo nên những thước phim đẹp mắt, hấp dẫn và thu hút người xem.

Download Sony Vegas Pro

Ngoài hai phần mềm làm phim tiêu biểu Sony Vegas Pro Filmora thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm khác mà mình có chia sẻ ở phần khác như Adobe Premiere Pro, Adobe After Effect, CyberLinkPowerDirector,... Đây là những phần mềm đa chức năng có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Top phần mềm làm video chuyên nghiệp dành cho máy Mac

Final Cut Pro X (có phí)

phan mem lam video chuyen nghiep 8 JPG

Final Cut Pro X được biết đến là một phần mềm làm video tốt nhất hiện nay, nó được phát triển chỉ dành riêng cho người dùng máy Mac (macOS) và cũng vì vậy mà có mức giá bán tương đối cao. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng như video 360 °, HDR và ​​các công cụ nâng cao để chỉnh sửa màu sắc. Ngoài ra, khả năng tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy rất tốt nên cũng được nhiều người ưa chuộng.

Để sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn chỉ cần thanh toán chi phí một lần duy nhất và đặt biệt là có thể dùng thử miễn phí lên đến 3 tháng. Điều này sẽ giúp cho nhiều người có đủ thời gian để tìm hiểu rõ các chức năng của Final Cut Pro X trước khi quyết định mua.

Download Final Cut Pro X cho Mac

iMovie (miễn phí)

phan mem lam video chuyen nghiep 9 JPG

iMovie là phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất dành cho máy Mac và có thể hoạt động mượt trên phiên bản macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc phiên bản mới hơn. Phần mềm iMovie được phát hành miễn phí và tích hợp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa và sáng tạo video cần thiết nhất cho người dung. Vì vậy, đây là một công cụ làm video chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua.

Một điểm tuyệt vời nữa là iMovie có giao diện trực quan và đặt biệt là dễ sử dụng nên đã làm hài lòng hầu hết người dùng. Ngay cả bản thân mình cũng rất hài lòng về nó.

Download iMovie cho Mac

Nên chọn phần mềm làm video chuyên nghiệp nào?

Nếu bạn đang muốn giới thiệu một sản phẩm hay một mặt hàng kinh doanh cho chiến lượt Marketing thì chỉ cần chọn một phần mềm làm video đơn giản như: ProShow Producer. Còn nếu bạn muốn tạo nên những video sôi động, những thước phim gây cấn với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và hấp dẫn thì tất nhiên phải tìm kiếm phần mềm làm video chuyên nghiệp như: Adobe After EffectAdobe Premiere Pro.

Ngoài ra, nếu bạn là tần lớp nghiệp dư nhưng cũng có những yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp thì một số phần mềm mà bạn có thể lựa chọn như CyberLink PowerDirector, Corel VideoStudio.

Đặt biệt, nếu bạn là người dùng máy Mac và muốn tìm kiếm một công cụ làm video chuyên dụng thì có thể lựa chọn hai cái tên iMovie (miễn phí), Final Cut Pro X (có phí).

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm làm video nào có hỗ trợ 4K?

Dưới đây là danh sách phần mềm hỗ trợ làm video, làm phim chất lượng 4K:

 • Adobe Premiere Pro
 • Adobe After Effect
 • CyberLinkPowerDirector
 • Corel VideoStudio
 • Wondershare’s Filmore

Phần mềm làm video chuyên nghiệp nào được sử dụng miễn phí?

Dưới đây là danh sách phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Miễn phí dành cho Windows:

 • Adobe Premiere Pro
 • Adobe After Effect
 • CyberLinkPowerDirector
 • DaVinci Resolve
 • Adobe Premiere Elements
 • ProShow Producer
 • Corel VideoStudio
 • Nero Video

Miễn hí dành cho máy Mac: Phần mềm iMovie

Phần mềm làm video trên máy tính Win 10 tốt nhất?

Nói về việc làm video thì Adobe Premiere Pro sẽ là cái tên xứng đáng nhất, nó hội tụ đầy đủ các tính năng cũng như công cụ hỗ trợ cần thiết cho bạn.

Phần mềm làm video nào dễ học nhưng có đủ tính năng chuyên nghiệp?

Vẫn là cái tên Adobe Premiere Pro, nhờ mức độ nổi tiếng nên các video hướng dẫn học được chia sẻ rất nhiều trên YouTube nên bạn sẽ dễ dàng thành thạo các công cụ của phần mềm nếu chăm chỉ rèn luyện. Ngoài ra, còn có phần mềm iMovie dành cho máy Mac cũng rất được ưu chuộng.

Phần mềm làm video Makerting nào tốt nhất?

Việc tạo nên các video Marketing là một cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu trực tuyến và việc lựa chọn phần mềm làm video Makerting tốt nhất cũng được rất nhiều người hỏi. Vì vậy, mình xin giới thiệu đến các bạn một phần mềm phù hợp trong lĩnh vực này nhất đó là Filmore. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng sáng tạo nên những video quảng bá thương hiệu nổi bật nhất.

Vậy là bài viết trên đã chia sẻ hơn 12 phần mềm làm video chuyên nghiệp miễn phí tốt nhất 2023 mà người dùng máy tính PC /Laptop và máy Mac không thể bỏ qua.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một công cụ làm video hữu ích nhất để có thể sáng tạo nên những video, thước phim hấp dẫn và thu hút người xem nhất. Đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây nhé, chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này mình xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên…

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống và việc…

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top