Top phần mềm nén, giảm dung lượng ảnh tốt nhất 2023 [online &offline]

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 10 phần mềm nén ảnh trên máy tính tốt nhất 2023, có cả phần mềm giảm dung lượng ảnh trực tuyến (Online) cực kỳ hiệu quả và đặt biệt là không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng hình ảnh.

Hiện nay, phần mềm nén ảnh đang được nhiều người dùng máy tính và điện thoại tìm kiếm, nó có thể giúp người dùng giảm dung lượng hình ảnh để chia sẻ trên trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,..hoặc gửi file qua email một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, những người làm Web thường thực hiện giảm chất lượng hình ảnh trước khi đăng lên nhằm giúp load nhanh hơn khi người dùng truy cập vào. Nói chung là có rất nhiều lý do để giảm dung lượng cũng như thay đổi kích thước, resize ảnh.

Việc giảm dung lượng ảnh sẽ có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, nhưng cũng sẽ có nhưng phần mềm chuyên dụng và đơn giản hơn. Vì vậy, tùy vào nhu cầu mà bạn cần lựa chọn một phần mềm nén ảnh trên máy tính hợp lý. Ngoài ra, một điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng những công cụ nén ảnh online không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

Các loại phần mềm nén ảnh mà bạn nên biết

Trước khi bắt đầu tìm kiếm phần mềm nén ảnh tốt nhất thì bạn cần phải hiểu chúng có những loại nào để tiện cho việc lựa chọn nhé.

 • Phần mềm nén ảnh Offline: Đây là công cụ được lập trình sẵn và bạn cần phải cài đặt vào máy thì mới có thể sử dụng được, nhưng nó lại được phân ra thành nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản hỗ trợ cho nền tảng máy tính và phiên bản hỗ trợ cho nền tảng điện thoại. Vì vậy, để lựa chọn bạn cần phải tìm hiểu cho kỹ nhé.
 • Phần mềm nén ảnh Online: Đây là công cụ được lập trình hoạt động trên nền Web, người ta thường gọi là phần mềm nén ảnh trực tuyến, hoặc là phần mềm nén ảnh online. Khi sử dụng loại phần mềm này bạn sẽ không cần phải cài đặt vào máy mà chỉ cần có kết nối Internet là được. Nếu sử dụng điện thoại thì bạn cần cài đặt trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc,..) để sử dụng nhé.

Top phần mềm nén ảnh miễn phí tốt nhất 2023

Radical Image Optimize Tool (RIOT)

phan mem nen anh tot nhat 4 JPG

Radical Image Optimize Tool (gọi tắt RIOT) là một trong những phần mềm giảm dung lượng miễn phí tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Những chức năng mà phần mềm đem lại cho người dùng như là giảm dung lượng ảnh, thay đổi kích thước ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh, nén để giảm dung lượng ảnh, thay đổi kích thước màu sắc ảnh.

Phần mềm được biết đến nhờ những tính năng nâng cao cực kỳ hữu ích giúp người dùng có thể thực hiện nén ảnh rất dễ dàng, đặt biệt là phần mềm có dung lượng tương đối nhẹ nên việc cài đặt sẽ không có gì khó khăn. Cũng vì vậy mà phần mềm có thể phù hợp cho cả những người dùng thông thường và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Radical Image Optimize Tool còn có những công cụ hữu ích như chỉnh độ sáng, tương phản và hơn thế nữa. Một số định dạng ảnh mà phần mềm hỗ trợ như JPEG, PNG và GIF. Khi bạn thực hiện nén ảnh bằng phần mềm nếu cần thiết thì có thể xoay hình ảnh theo mọi hướng và lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nói chung, Radical Image Optimize Tool sẽ là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong số những phần mềm nén ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Donwload Radical Image Optimize Tool

Light Image Resizer - Phần mềm nén ảnh tốt nhất (miễn phí)

phan mem nen anh tot nhat 5 JPG

Light Image Resizer là phần mềm giảm dung lượng ảnh có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay như: JPG, BMP, GIF, JP2, PPM, TIF, EMF, WMF và nhiều hơn nữa. Phần mềm có giao diện thiết kế nhỏ gọn nhìn cực kỳ đơn giản, nhưng lại chứa đựng nhiều tính năng rất ưu việt. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ hầu hết các nền tảng Windows 7/8/10/11.

Khi thực hiện nén ảnh thì bạn sẽ được điều chỉnh kích thước độ phân giải cho ảnh tùy theo ý thích, chọn kích thước càng nhỏ thì chất lượng ảnh sẽ càng kém đi. Vì vậy, bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn nhằm tránh giảm chất lượng hình ảnh đến quá mức cho phép.

Cách sử dụng phần mềm cũng không quá khó khăn, sau khi cài đặt Donwload Light Image Resizer vào máy tính thì tại giao diện chính bạn chỉ cần thêm ảnh cần nến dung lượng vào (có thể thêm hàng loạt ảnh). Ngoài ra, bạn có thể thực hiện kéo thả ảnh bằng chuột cho nhanh nhé. Tiếp theo là thực hiện tùy chỉnh ảnh theo ý muốn bằng cách nhấn vào nút Next tại thẻ Options. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều lựa chọn để nén hoặc điều chỉnh kích thước hình ảnh và cuối cùng là nhấn vào nút Process để bắt đầu nén ảnh.

Donwload Light Image Resizer

Fileminimizer Pictures - Phần mềm nén ảnh dễ sử dụng nhất

phan mem nen anh tot nhat 6 JPG

Fileminimizer Pictures là một trong những công cụ tiêu biểu được nằm trong diện dễ sử dụng, với một giao diện thiết kế khá đơn giản nhờ các công cụ được tùy chỉnh rõ ràng. Điều bạn cần làm sau khi cài đặt trên máy là tìm một hoặc nhiều hình ảnh cần nến để upload vào phần mềm (bạn có thể kéo thả chuột để đưa ảnh vào).

Để đánh giá chất lượng của phần mềm thì bạn có thể điểm qua những ưu và nhược điểm sau.

Các ưu điểm vượt trội:

 • Khả năng nén ảnh, resize ảnh tối đa 98% so với file gốc.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như: JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, EMF.
 • File nén sẽ được giữ nguyên định dạng ban đầu, trừ khi bạn thiết lập thay đổi.
 • Khả năng nén ảnh hàng loạt nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian.
 • Kéo thả file ảnh nhanh gọn lẹ.
 • Khả năng tối ưu hóa trở nên mượt hơn để chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Được sử dụng miễn phí.

Nhược điểm: Giao diện hơi phức tạp nên bạn cần có chút thời gian nghiên cứu.

Download Fileminimizer Pictures

High Quality Photo Resizer - Phần mềm nén ảnh miễn phí tốt nhất

phan mem nen anh tot nhat 8 JPG

High Quality Photo Resizer là một trong những phần mềm hữu ích nhất trong việc giảm kích thước hay là nén ảnh giúp người dùng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn. Phần mềm được phát hành miễn phí với đầy đủ các tính năng như sau:

 • Dễ dàng xem ảnh ở chế độ chất lượng cao.
 • Khả năng resize ảnh hàng loạt dễ dang.
 • Khả năng nén để giảm dung lượng ảnh nhưng chất lượng vẫn OK.
 • Có hỗ trợ chèn hiệu ứng cho người dùng.
 • Đặt biệt là cho phép chuyển đổi định dạng cho ảnh.

Mặc dù, High Quality Photo Resizer được đánh giá tốt về khả năng hoạt động nhưng về chất lượng thì vẫn còn thua kém một chút so với phần mềm nén ảnh RIOT.

Donwload High Quality Photo Resizer

Top phần mềm nén ảnh hàng loạt tốt nhất hiện nay

Caesium - Phần mềm nén ảnh, Resize ảnh miễn phí

Lưu ý: Có hướng dẫn sử dụng chi tiết ở cuối bài viết này.

phan mem nen anh tot nhat 2 1 jpg

Caesium đuộc biết đến là một phần mềm nén ảnh với mã nguồn mở dành cho nền tảng Windows, phần mềm có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Chức năng chính của phần mềm là nén ảnh và có thể thực hiện nén hàng loạt ảnh cùng một lúc. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện tùy chỉnh nén ảnh theo kích thước mong muốn, điều này sẽ giúp bạn nén một cách chính xác nhất.

Tại màn hình chính của phần mềm Caesium sẽ được chia ra định dạng ảnh khác nhau như PNG, JPG và BMP. Bạn chỉ cần upload ảnh lên và thực hiện thay đổi kích thước phù hợp với mong muốn, và cuối cùng chọn lựa thư mục để xuất ra hình ảnh đã được nén xong.

Nói chung, phần mềm Caesium sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cho những ai cần nén ảnh hàng loạt và dễ dàng sử dụng nhưng vẫn hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết.

Bạn có thể đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược điểm sau:

 • Giảm dung lượng ảnh hàng loạt dễ dàng.
 • Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt theo ý muốn.
 • Hiệu suất hoạt động nhanh và ổn định.
 • Giao diện dễ sử dụng và được dùng miễn phí.

Download Caesium cho Windows

IrfanView - Phần mềm nén ảnh miễn phí đa chức năng

phan mem nen anh tot nhat 7 JPG

Giờ đây, bạn có thể sử dụng IrfanView hoàn toàn miễn phí để nén ảnh, với nhiều tính năng được tích hợp sẽ giúp bạn giảm kích thước ảnh, giảm dung lượng hình ảnh một cách dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, nếu bạn là người thường xuyên thực hiện nén ảnh thì phần mềm có chức năng nén nhiều file hình ảnh cùng lúc giúp tiết kiệm nhiều thời gian làm việc.

Phần mềm hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như: JPG, BMP, GIF, PNG. Và khả năng hoạt động mượt mà trên hầu hết các nền tảng Windows.

Donwload IrfanView

Adobe Photoshop -Phần mềm nén ảnh hoạt loạt, resize ảnh, giảm chất lượng ảnh chuyên nghiệp

phan mem nen anh hang loat tot nhat 1 JPG

Chắc chắn chúng ta không thể bàn cài về việc Adobe Photoshop là một trong những phần mềm nén ảnh tốt nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Đa phần người dùng sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa ảnh, nhưng do nó là phần mềm đa chức năng nên có thể sử dụng để thực hiện nén hình ảnh theo ý thích, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên các layer của ảnh.

Tuy nhiên, phần mềm này được phát triển hành cho những editor chuyên nghiệp nên để làm quen thì bạn cần nhiều thời gian luyện tập. Mục đích mình giới thiệu là để giúp bạn biết được rằng phần mềm Photoshop cũng có khả năng nén ảnh hàng loạt. Nhưng mình lại không khuyến khích sử dụng do độ khó tương đối cao.

Nếu bạn là dân nghiệp dư và chỉ muốn nén ản hàng loạt không thôi thì 2 công cụ mà mình chia sẻ ở trên có lẽ đã quá đủ cho bạn rồi.

Download Photoshop

Top phần mềm nén ảnh trực tuyến tốt nhất hiện nay

Compressnow - Phần mềm nén ảnh online đa chức năng (ưu tiên sử dụng)

phan mem nen anh online tot nhat 1 JPG

Compressnow là một công cụ nén ảnh hoạt động trên nền tảng web tốt nhất hiện nay, bạn có thể nén ảnh giảm dụng lượng ảnh gốc ở mức tối đa đến 90%. Điều tuyệt vời hơn hết là phần mềm hỗ trợ tính năng tối ưu hóa hình ảnh, nên khi nén sẽ hạn chế không bị giảm chất lượng ảnh đi nhiều.

Do phần mềm hoạt động trực tuyến cho nên người dùng điện thoại và máy tính đều có thể sử dụng được, bạn chỉ cần thiết bị có kết nối Internet và trình duyệt Chrome hoặc khác tùy ý là OK.

Cách sử dụng Compressnow:

Bước 1: Hãy truy cập link sau: https://compressnow.com/

Bước 2: Tại giao diện trang web các bạn nhấn Upload image để chọn ảnh từ máy tính (Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều ảnh cùng 1 lúc nhưng phải lưu chúng trong một Folder).

Bước 3: Sau khi chọn ảnh xong thì bạn bạn tiến hành tùy chỉnh kích thước hoặc dung lượng ảnh và cuối cùng nhấn Compress now để bắt đầu nén ảnh.

JPEG Optimizer - Phần mềm nén ảnh trực tuyến

phan mem nen anh online tot nhat 2 JPG

JPEG Optimizer là công cụ nén ảnh trực tuyến tốt thứ hai mà mình muốn chia sẻ, bạn chỉ cần upload và nén ảnh trực tuyến với một vài thao tác đơn giản. Nhưng một hạn chế cơ bản là công cụ này chỉ hỗ trợ giảm dung lượng ảnh ở định dạng ảnh JPG.

Bù lại cho nhược điểm trên thì phần mềm có hỗ trợ khả năng tối ưu hóa chất lượng hình ảnh nhằm giúp hình ảnh sau khi xuất ra vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Truy cập JPEG Optimizer

Optimizilla - phần mềm nén ảnh trực tuyến hỗ trợ tiếng Việt

phan mem nen anh online tot nhat 3 JPG

Với công cụ Optimizilla sẽ giúp bạn nén ảnh cực nhanh nhờ tính năng kéo thả ảnh, được tích hợp trên nền web phù hợp với thiết bị máy tính và cả điện thoại. Ngoài ra, khả năng tối ưu hóa hình ảnh nhờ một hệ thống thông minh sẽ đảm bảo cho hình ảnh xuất ra với chất lượng tốt nhất. Chưa dừng lại ở đó, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi muốn nén ảnh hàng loạt nhờ khả năng hỗ trợ xử lý ảnh lên tối đa 20 ảnh và hỗ trợ kiểm soát mức độ nén và chuột/nút trỏ để so sánh hình ảnh.

Để thực hiện nén ảnh, resize ảnh thì bạn hãy truy cập vào link bên dưới, sau đó chèn ảnh vào và thực hiện các thiết lập phù hợp và xuất ảnh là xong.

Truy cập Optimizilla

TinyPNG - Công cụ tối ưu không làm giảm chất lượng ảnh

phan mem nen anh online tot nhat 4 JPG

TinyPNG là một trong những phần mềm nén ảnh trực tuyến tốt nhất trong danh sách bài viết này, nó có thể nén ảnh mà không làm ảnh hướng đến chất lượng và đặt biệt là sử dụng miễn phí.

Những tính năng tiêu biểu của phần mềm sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh, giảm dung lượng ảnh, cho phép bạn nén hàng loạt ảnh lên tối đa 20 hình ảnh và lên đến 100 hình ảnh một tháng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể tải ảnh đã nén về máy tính hoặc lưu trữ trên đám mây thông qua các dịch vụ phổ biến như Dropbox Google Drive.

Phần mềm có ột hạn chế khi sử dụng miễn phí đó là ảnh tải lên không được vượt quá 5MB.

Truy cập TinyPNG

Cách nén ảnh hàng loạt bằng phần mềm Caesium

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nén ảnh hàng loạt bằng phần mềm chuyên dụng tốt nhất hiện này mà bài viết này cũng đã có chia sẻ ở phần trên, mời các bạn tham khảo từng bước cụ thể sau đây nhé.

Mặc dù là nói nén ảnh hàng loạt nhưng bạn vẫn có thể nén một ảnh riêng biệt và phần mềm cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Bước 1: Cài đặt phần mềm.

Tiến hành tải phần mềm về máy, rồi khởi chạy file Setup để cài đặt vào máy tính của bạn (quá trình cài đặt như bình thường nhé).

Bước 2: Thực hiện thêm một hình ảnh hoặc hàng loạt ảnh vào.

Mở phần mềm lên rồi vào vào File chọn Add Pictures.. rồi chọn Add Pictures (Ctrl+O) nếu muốn mở một hình ảnh, còn nếu muốn mở cả Folder ảnh (hàng loạt ảnh) thì chọn Open Folder (Ctrl + Shift + O). Xem hình bên dưới.

Lưu ý: Nếu muốn giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt thì bạn cần phải copy toàn bộ ảnh cần làm vào một folder riêng.

phan mem nen anh tot nhat 1 jpg

Bước 3: Thực hiện giảm chất lượng hình ảnh đã thêm vào.

Bên dưới là giao diện phần mềm lúc bạn đã thêm hàng loạt ảnh vào để tiến hành nén ảnh.

phan mem nen anh tot nhat 2 jpg

Lúc này bạn cần thiết lập hai phần quan trọng nhất sau:

 • Tại khung Compression options nằm ở bên dưới góc trái giao diệ.
  • Mục Quality bạn tiến hành kéo thanh trược sao cho phù hợp, càng nhỏ thì chất lượng hình ảnh càng kém đồng nghĩa với dụng lượng càng nhỏ. (hiện tại mình đang để là 80).
  • Tích chọn ô Sam for all để áp dụng cho tất cả hình ảnh được chọn. (nén ảnh hàng loạt).
  • Mục Format: Bạn lựa chọn định dạng hình ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân (JPG).
 • Tại khung Output Folder bạn thiết lập như sau:
  • Nhấn vào biểu tượng ba chấm để chọn nơi lưu ảnh sau khi nén ảnh thành công.
  • Nhớ tích vào Remember last folder để lần sau không cần thực hiện bước lưu này nữa.

Cuối cùng bạn hãy nhấn vào Compress để tiến hành nén ảnh, nhưng nếu bạn muốn thực hiện giảm kích thước size ảnh thì cần phải làm thêm các bước sau.

Bước 4: Thực hiện giảm kích thước ảnh (Resize ảnh).

phan mem nen anh tot nhat 3 jpg

Trên giao diện chính của phần mềm, bạn tích chọn vào ô Resize, sau đó lần lượt thiết lập như sau:

 • Lựa chọn kiểu giảm kích thước Absolute (giảm theo px) hoặc Percentage (giảm theo %, tỷ lệ ảnh), lựa chọn như thế nào là tùy ý bạn nhé.
 • Tại mục Width và Height bạn hãy click chọn tỷ lệ % mong muốn, nếu bạn muốn xem thử kích thước ảnh thì nhấn vào nút Apply nhé. Khi nào vừa ý rồi thì OK.
 • Nếu bạn muốn Resize ảnh hàng loạt thì hãy tích vào ô Same for all nhé.
 • Cuối cùng nhấn Compress để thực hiện nén ảnh hàng loạt.

Một điều tuyệt vời mà phần mềm nén ảnh này mang lại là có thể tùy chọn nén 1 ảnh hoặc nhiều ảnh tùy ý ngay trên giao diện phần mềm Caesium.

Phần mềm nén ảnh dùng để làm gì?

Để trả lời câu hỏi này thì bạn hãy tìm hiểu công dụng của những phần mềm đối với người dùng như sau: Nó sẽ giúp làm giảm dung lượng ảnh có kích thước lớn để giúp cho việc lưu trữ trên các thiết bị điện thoại hoặc máy tính ít tốn dung lượng hơn. Ngoài ra, nhiều người dùng còn muốn giảm tỉ lệ khung ảnh để có thể chia sẻ trên các phương tiện xã hội Facebook (có thể làm ảnh đại diện), Zalo... nhưng lại không muốn bị giảm dung lượng hình ảnh quá nhiều.

Nên sử dụng phần mềm nén ảnh miễn phí nào?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm nén ảnh được chia sẻ, mỗi loại sẽ được tích hợp những công cụ, giao diện và mức độ sử dụng khó dễ khác nhau. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp, và cũng để giúp bạn dễ lựa chọn thì mình sẽ điểm ra một số phần mềm được đánh giá tốt nhất như sau:

Có lẽ cái tên xứng danh đầu tiên là Caesium, nó hỗ trợ bạn cả việc nén ảnh, giảm kích thước ảnh theo ý muốn, giảm dung lượng ảnh theo phần trăm chính xác nhất. Ngoài ra, hỗ trợ thực hiện nhiều hành cùng một lúc và hoạt động mượt trên hầu hết nền tảng Windows.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh hàng loạt tốt nhất?

Caesium là một phần mềm nén ảnh hàng loạt tốt nhất hiện nay, nó cho phép người dùng lựa chọn nhiều chế độ, nhiều định dạng, và đặt biệt là có thể Bật / Tắt chọn chế độ nén ảnh hàng loạt chỉ trong một cú click chuột. Vì phần mềm được đánh giá tốt nên mình có hướng dẫn sử dụng rất chi tiết ở phần trên, nên bạn có nhu cầu thì hãy lướt lên và tham khảo nhé.

Phần mềm Resize ảnh tốt nhất hiện nay?

IrfanView là phần mềm được nhiều người dùng đánh giá tốt nhất cả về chất lượng cũng như cách sử dụng, bạn có thể thực hiện nén ảnh chỉ trong một vài thao tác đơn giản nhất.

Phần mềm nén ảnh trực tuyến có thể sử dụng trên điện thoại không?

Vậy là bài viết trên của lgsuperuhd.com đã tổng hợp các phần mềm nén ảnh,giảm dung lượng và resize ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn chia sẻ thêm các công cụ nén ảnh trực tuyến đa chức năng giúp bạn sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm vào máy tính mà chỉ cần có kết nối Internet là được.

Mình hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn tìm ra được phần mềm nén ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Chúc các bạn vui vẻ!

Cùng chuyên mục:

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này mình xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên…

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống và việc…

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top