Top 15 phần mềm thiết kế logo nhẹ đơn giản nhất hiện nay 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 15 phần mềm thiết kế logo nhẹ đơn giản nhất hiện nay 2023, đây là những ứng dụng giúp bạn sáng tạo logo đẹp dành cho máy tính Windows / macOS và cả điện thoại.

Hiện nay, việc thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, bởi nó là một khởi nguồn cho sự thành công và quảng bá thương hiệu. Logo giống như là một trái tim đang sống của một doanh nghiệp, một cửa hàng kinh doanh nào đó, nói chung nó là một mặt sống để người khác nhìn thấy. Mặc dù, tên tuổi của thương hiệu sẽ có nhiều yếu tố khác tạo nên nhưng chắc chắn rằng logo chính là thứ khiến người dùng nhớ nhất. Thử nghĩ xem, một logo đẹp có sự hài hòa về màu sắc, sự cân bằng giữa chữ viết hình dạng thì chắc chắn nó sẽ nổi bật nhất và thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết nhất.

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để thiết kế logo? Người mới bắt đầu có thể thực hiện thiết kế logo không? Có những phần mềm thiết kế logo nhẹ nào? Có phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nào dễ sử dụng không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của lgsuperuhd.com, bài viết sẽ tổng hợp hơn 15 phần mềm thiết kế logo nhẹ chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay 2023.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy khó khăn quá thì có thể thuê các freelancer chuyên nghiệp hoặc các công ty thiết kế để thiết kế logo thương hiệu cho bạn. Nhưng nếu ngân sách không cho phép thì bạn tự tay thiết kế logo cho mình cũng là một điều tuyệt vời.

Top phần mềm thiết kế logo nhẹ đơn giản nhất hiện nay 2023

The Logo Creator - Phần mềm thiết kế logo nhẹ cho PC yếu

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 1 JPG

Chắc chắn rồi, The Logo Creator là một phần mềm thiết kế logo nhẹ tốt nhất hiện nay mà người dùng không nên bỏ qua. Nó được nhiều người dùng quan tâm là nhờ dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, còn nhờ vào khả năng tạo ra những logo đẹp mắt và mang phong cách riêng.

The Logo Creator hỗ trợ nhiều công cụ đắc lực để bất kể người dùng nào cũng có thể thiết kế được một logo đẹp và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, chương trình thiết kế logo này có một thư viện đa dạng phong phú, cùng nhiều chế độ edit hữu ích và bao gồm cả các hỗ trợ về định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP,…

Tóm lại, The Logo Creator sẽ mang đến hàng loạt tính năng cũng như công cụ thiết kế giúp người dùng cảm thấy không còn cảm thấy khó khăn trong việc tự thiết kế logo cho riêng mình nữa.

Chúng ta có thể đánh giá tổng bộ The Logo Creator thông qua những ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm:

 • Giao diện trực quan, dễ dùng và phù hợp với mọi đối tượng.
 • Hỗ trợ hầu hết các nền tảng Windows.
 • Dung lượng nhẹ nên phù hợp với cả máy cấu hình yếu.
 • Được sử dụng miễn phí.

Nhược điểm:

 • Người dùng cần trả phí để sử dụng các tính năng nâng cao.

Download The Logo Creator

GIMP - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp dễ sử dụng

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 2 JPG

GIMP (tên đầy đủ GNU Image Manipulation Program) là phần mềm có khả năng giúp bạn thiết kế nên một logo đẹp mắt và mang tính chuyên nghiệp cao. Nó có khả năng tương thích với nhiều nền tảng khác nhau (Windows, macOS, Android, iOS) nên cũng được rất nhiều người sử dụng trong việc thiết kế logo nói riêng và chỉnh sửa hình ảnh nói chung.

Người dùng có thể sử dụng GIMP để vẽ tự do mọi thư ưa thích nhờ những đường nét vector uống lượng chuyên nghiệp. Ngoài việc dùng để tạo logo thì nó còn có thể chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh cũng rất hiệu quả. Nói chung, GIMP là một công cụ tuyệt vời để bạn sử dụng.

Đánh giá phần mềm GIMP thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Được tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao (vector)
 • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng bằng các công cụ như cắt, xoay, lật ảnh.
 • Tối ưu hóa hình ảnh dễ dàng nhờ bộ điều chỉnh cân bằng màu sắc và ánh sáng.
 • Giúp xóa phông, xóa nền ảnh dễ dàng.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Nhược điểm: Hỗ trợ ít định dạng hơn so với các phần mềm cùng loại khác.

Download GIMP

Inkscape - Phần mềm thiết kế logo miễn phí chuẩn đẹp và dễ dùng

Inkscape thật chất là một phần mềm xử lý đồ họa định dạng vector với chất lượng chuẩn nhất và hoạt động dựa trên tiêu chuẩn XML, SVG và CSS. Bên cạnh đó, nó có hỗ trợ người dùng thiết kế logo, biểu tượng, banner cho website,...nhờ những công cụ chỉnh sửa linh hoạt như xoay, kéo dài, làm lệch,...

Sự nổi bật của Inkscape là ở khả năng định dạng hình ảnh SVG (Scalable Vector Graphics) chất lượng cao nên được nhiều người dùng yêu thích. Mặc khác, người dùng còn được tự do import hoặc export logo ở bất kỳ định dạng file ảnh nào. Chưa dừng lại ở đó, nhờ giao diện thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ nên phù hợp với nhiều loại máy có cấu hình yếu và đặt biệt là tương thích all các nền tảng.

Tóm lại, phần mềm này có thể so sánh ngang hàng với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Photoshop nhờ những tính năng cũng như công cụ nổi bật nhất. Bạn có thể đánh giá phần mềm thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Phần mềm hỗ trợ vẽ bằng định dạng vector với đồ họa chất lượng mạnh mẽ.
 • Hỗ trợ các hiệu ứng thiết kế bản vẽ độc đáo.
 • Dễ sử dụng nhờ vào việc hỗ trợ quản lý bản vẽ theo layer (giống Photoshop).
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh chất lượng cao phổ biến như EPS, EMF, PNG, JPEG...
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành như Linux, Windows, macOS.
 • Được sử dụng miễn phí.

Nhược điểm: Phần mềm được phát triển mã nguồn mở nên sẽ thường xuyên cập nhật tính năng mới nên bạn cũng cần phải thường xuyên theo dõi và làm quen các thao tác.

Download Inkscape

Sothink Logo Maker - Phần mềm thiết kế logo có nhiều hình mẫu

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 3 JPG

Sothink Logo Maker là một trong những phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều tính năng cũng như công cụ nâng cao giúp người dùng việc thiết kế logo một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn có một thư viện mẫu logo, kiểu hình khối giúp người dùng có được logo như ý khi cần gấp. Phần mềm này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời nhờ tính chất dễ sử dụng và một giao diện thân thiện.

Rất đơn giản, khi sử dụng Sothink Logo Maker để tạo logo thì bạn chỉ cần chọn mẫu có sẵn, rồi nhập tên, chèn các hiệu ứng cần thiết, màu sắc, font chữ, và nhiều hơn thế nữa. Sau cùng là hỗ trợ xuất hình ảnh dưới nhiều định dạng phổ biến như JPG, PNG, BMP,...

Đánh giá chất lượng phần mềm Sothink Logo Maker thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Bạn có thể tự thiết kế logo theo phong cách riêng nhờ những công vụ vẽ rất tuyệt vời.
 • Cung cấp hơn 290 mẫu thiết kế gồm nhiều thể loại khác nhau như: thời trang, huy hiệu, kinh doanh, công nghệ,..
 • Hỗ trợ nhiều màu sắc, font chữ đa dạng, hiệu ứng đẹp.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Sothink Logo Maker có thiết kế gọn nhẹ nên phù hợp với máy tính cấu hình yếu.
 • Hỗ trợ cho cả Windows XP.

Nhược điểm: Không hỗ trợ tiếng Việt và có một vài công cụ khó hiểu.

Donwload Sothink Logo Maker

AAA Logo - Phần mềm thiết kế logo nhẹ dễ sử dụng

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 4 JPG

AAA Logo là phần mềm chuyên dụng cho việc tạo logo với thiết kế nhẹ và được nhiều người đánh giá cao nhờ sở hửu những tính năng nổi bật cùng với nhiều mẫu logo có sẵn được thiết kế đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ cho hầu hết người dùng máy tính Windows, máy Mac và cả điện thoại di động.

Sau khi thực hiện thiết kế logo xong thì bạn có thể Export ra các định dạng ảnh phổ biến như PDF, SVG, EPS và đặt biệt là đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức cao.

Đánh giá phần mềm AAA Logo thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • AAA Logo dễ sử dụng nhờ các chức năng thiết kế rất đơn giản chuyên cho việc tạo logo.
 • AAA Logo khá nhẹ nên phù hợp với nhiều loại cấu hình máy
 • Có phiên bản miễn phí
 • Hỗ trợ cho cả các hệ điều hành windows 7, 8, 10, 11.
 • Hao tổn ít tài nguyên máy tính nên bạn không lo vấn đề làm chậm máy.

Nhược điểm: Cần trả phí để sử dụng full tính năng.

Tóm lại, nếu bạn là người dùng không yêu cầu quá cao về mặt chỉnh sửa và các công cụ nâng cao thì AAA Logo sẽ là một phần mềm thiết kế logo xứng đáng nhất để sử dụng.

Download AAA Logo

EximiousSoft Logo Designer - Công cụ tạo logo dễ sử dụng nhất trên máy tính

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 5 JPG

EximiousSoft Logo Designer là một trong những công cụ thiết kế logo trên máy tính đạt hiệu quả cao nhất hiện nay, bao gồm các công cụ vẽ đồ họa định dạng vector (đây là định dạng vẽ chuyên nghiệp nhất hiện nay) giúp người dùng tự do sáng tạo các sản phẩm thiết kế logo phù hợp với nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ đắc lực của hơn 500 mẫu logo có sẵn và hàng ngàn ký tự đặt biệt giúp thể hiện thông tin trên logo một cách chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, EximiousSoft Logo Designer còn có khả năng giúp người dùng thiết kế và in ấn ảnh trực tiếp mà không cần nhờ đến bất kỳ một chương trình thứ ba nào. Khi bạn sử dụng phần mềm thì có thể yên tâm trong việc sáng tạo logo bởi nó có bổ sung thêm nhiều tính năng chỉnh sửa như: thay đổi hình dạng, phối màu, đổ bóng, hiệu ứng, xóa phông,... Cũng nhờ vậy mà việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn và ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng sẽ nhanh chóng làm quen.

Download EximiousSoft Logo Designer

Sothink Logo Maker - Phần mềm thiết kế logo dễ sử dụng nhất 2023

phan mem thiet ke logo nhe tot nhat 6 JPG

Bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế logo nhẹ và đơn giản thì Sothink Logo Maker sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, phần mềm có hỗ trợ đầy đủ các công cụ cần thiết giúp bạn dễ dàng tạo logo và đặt biệt là có cả những mẫu có sẵn phù hợp cho việc làm bài thuyết trình, làm website, tạo logo thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng cá nhân,...

Nói chung, bạn lo ngại các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Illustrator,... thì hãy hãy lựa chọn Sothink Logo Maker để sử dụng và chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận sau khi trải nghiệm.

Đánh giá phần mềm Sothink Logo Maker thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Bản cập nhật mới nhất có hơn 300 mẫu logo đa dạng và được dùng miễn phí.
 • Các công cụ được đánh giá là hữu ích cho việc chỉnh sửa logo.
 • Dễ dàng tạo Logo cá nhân, logo cho các doanh nghiệp…
 • Hỗ trợ xuất ảnh, logo ở nhiều định dạng như JPG, TIFF, PNG, BMP.
 • Hỗ trợ hơn 680 màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng phối màu và đa dạng hóa sản phẩm.
 • Hỗ trợ tốt cho máy tính cấu hình yếu nhờ Sothink Logo Maker được thiết kế với dung lượng nhẹ.

Nhược điểm: Không có công cụ nâng cao và chỉ phù hợp cho việc thiết kế logo đơn giản.

Giá bán Sothink Logo Maker: 59.99$.

Download ​Sothink Logo Maker

Top phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp được đánh giá cao

Adobe Illustrator - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

phan mem thiet ke logo nhe chuyen nghiep 1 JPG

Adobe Illustrator được biết đến là một phần mềm thiết kế đồ họa sử dụng các thuật toán định dạng vector chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng cao khi xuất hình ảnh. Nhờ công nghệ vượt trội này mà các hình ảnh được tạo ra sẽ không bị vỡ khi phóng to và thu nhỏ trong việc in ấn.

Một điểm sáng mà Adobe Illustrator mang đến cho người dùng là khả năng giúp người dùng dễ dàng tạo nên các mẫu logo đẹp theo ý thích và có thể tự Export theo các định dạng ảnh phổ biến hiện nay.

Hiện tại, phần mềm Adobe Illustrator có rất nhiều phiên bản khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với cấu hình máy đang sử dụng. Mặc dù phần mềm phát hành có phí nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản cra'ck full tính năng một cách tuyệt vời.

Đánh giá Adobe Illustrator thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Là phần mềm thiết kế dạng vector chuyên nghiệp nhất hiện nay và cũng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
 • Khả năng liên kết mạnh mẽ với các phần mềm cùng hãng Adobe.
 • Chỉ cần tập luyện vài ngày là có thể dễ dang thiết kế nên logo đẹp mà chất lượng.
 • Hỗ trợ tính năng kiểm tra chính tả.
 • Hỗ trợ người dùng sử dụng được nhiều bảng vẽ (Artboard) cùng lúc.

Nhược điểm: Phần mềm Adobe Illustrator không được sử dụng bản quyền miễn phí và được phát hành với mức giá là 39.99$ /tháng

Download Adobe Illustrator

Adobe Photoshop - Phần mềm đồ họa và thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

phan mem thiet ke logo nhe chuyen nghiep 2 JPG

Một trong những phần mềm thiết kế logo có nhiều phiên bản hỗ trợ cho nhiều loại cấu hình máy khác nhau và được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó là Adobe Photoshop, nó thật chất là một phần mềm thiết kế đồ họa, và chuyên chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn hỗ trợ những công cụ hữu ích giúp người dùng có thể tự tay thiết kế nên một logo đẹp cho chính bản thân.

Phần mềm này cũng được phát triển bởi Adobe giống như Adobe Illustrator và có các tính năng tiêu biểu như: Bộ lọc hình ảnh, cấp độ màu sắc, texture, giúp nó xứng đáng là một phần mềm chỉnh sửa, thiết kế logo chuyên nghiệp và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì việc tiếp thành thạo sẽ trở nên dễ dàng hơn nhờ một giao diện được thiết kế trực quan.

Đánh giá phần mềm Photoshop thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp bao gồm cắt ghép, xoay ảnh, đổ màu, làm mờ, đổ bóng và còn nhiều hơn thế nữa.
 • Khả năng tương thích tốt oviws nhiều hệ điều hành máy tính, máy Mac và cả điện thoại.
 • Dễ dàng đồng bộ và liên kết với các phần mềm thiết kế logo khác của hãng Adobe.
 • Dễ dàng chèn chữ, tạo khung ảnh, tạo viền.

Nhược điểm: Bản miễn phí không được sử dụng full tính năng.

Giá bán Adobe Photoshop là 52.62$/ tháng.

Download Adobe Photoshop

CorelDRAW - Phần mềm tạo logo định dạng vector chất lượng cao

phan mem thiet ke logo nhe chuyen nghiep 3 JPG

Một công cụ thiết kế logo chuyên nghiệp được cho là hữu ích và được người dùng cũng như chuyên gia đánh giá cao là CorelDRAW, nó hỗ trợ đầy đủ các ông cụ cần thiết nhất giúp người dùng thiết kế logo một cách nhanh chóng.

Một đặt điểm nổi bật của phần mềm Corel là khả năng trích xuất hình ảnh chất lượng cao với màu sắc chính xác và không bị xáo trộn đậm nhạc sau khi IN. Vì vậy, các nhà thiết kế thường sử dụng phần mềm này để thực hiện thiết kế các dự án lớn cho doanh nghiệp và họ thường mua bản quyền để có thể sử dụng full tính năng.

Về phần hỗ trợ thì phần mềm tương thích với hầu hết cả nền tảng Windows, có cả phiên bản dành cho máy Mac và cả điện thoại. Nếu bạn là người dùng có máy cấu hình yếu thì có thể lựa chọn các phiên bản CorelDRAW thấp hơn để sử dụng, nó cũng hội tụ đầy đủ các tính năng cơ bản nhất trong việc thiết kế logo.

Đánh giá CorelDRAW thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Thiết kế theo định dạng Vector và Bitmap chất lượng cao.
 • Kiểm soát các dự án dễ dàng nhờ những công cụ hỗ trợ.
 • IN hình ảnh không bị thay đổi nhiều về màu sắc.
 • Là một trong những phần mềm thiết kế logo (logo-sketching) tốt nhất do chuyên gia bình chọn.
 • Cho phép dùng thử trên cả 2 hệ điều hành là Windows và Linux và hỗ trợ hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Các thanh menu được thay đổi kích thước dễ dàng nên bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn.
 • Tính năng LiveSketch hỗ trợ mang lại một thiết kế hoàn hảo.

Nhược điểm:

 • Khó sử dụng do có nhiều tính năng nâng cao.

Dowload CorelDRAW

Top phần mềm thiết kế logo online nhẹ miễn phí tốt nhất 2023

Bạn đang lo ngại về việc cài đặt vào máy khi sử dụng các phần mềm thiết kế logo offline, vậy thì hãy tham khảo các phần mềm tạo logo online nhẹ được chia sẻ trong danh sách bên dưới và bạn không cần phải cài đặt vào máy khi sử dụng. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho những bạn muốn nhanh chóng tạo ra một logo đẹp và không kém phần chuyên nghiệp.

Canva - Công cụ thiết kế logo trực tuyến đa chức năng

phan mem thiet ke logo online tot nhat 1 JPG

Canva là phần mềm thiết kế được đánh giá cao nhất cả về chức năng và mức độ uy tín khi thực hiện sáng tạo bất kỳ một sản phẩm nào. Phần mềm được nhiều designer chuyên nghiệp tin tưởng sử dụng trong việc sáng tạo hình ảnh cũng như logo.

Trên các phương tiện quảng cáo dường như cái tên Canva xuất hiện rất nhiều và cũng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế Marketing phát triển tối ưu về thiết kế bằng các công cụ miễn phí thì Canva sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Người dùng có thể đánh giá phần mềm tạo logo online thông qua những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Khả năng thiết kế logo nhanh nhờ các công cụ được tối ưu.
 • Không cần cài đặt và hoạt mượt trên hầu hết các thiết bị như: máy tính, máy Mac, điện thoại.
 • Hỗ trợ nhiều màu sắc thiết kế logo mang tính thân thiện và không kém phần nổi bật.
 • Khả năng tạo logo chất lượng đến từng điểm ảnh.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu logo khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Được sử dụng miễn phí.
 • Thao tác tạo logo rất đơn giản.
 • Hỗ trợ tiếng Việt nên dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Mất phí để sử dụng các chức năng nâng cao.
 • Phần mềm chuyên cho dân Designeer nên để tìm hiểu sau thì cần có thời gian.

Truy cập Canva tại đây

Logaster - Công cụ tạo logo trực tuyến miễn phí tốt thứ hai

phan mem thiet ke logo online tot nhat 2 JPG

Logaster là một công cụ thiết kế logo trực tuyến được chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng thiết kế mạnh mẽ cũng như độ đa dạng về mẫu hình logo có sẵn. Việc sử dụng cũng tương đối đơn giản khi mà bạn chỉ cần nhập loại hình, nhập tên thương hiệu là bạn sẽ có được một mẫu logo như ý muốn và cuối cùng là chỉ cần lựa chọn logo để tải về là xong.

Bạn sẽ dễ dàng làm quen phần mềm Logaster nhờ những công cụ được thiết kế đơn giản và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPEG, PDF, SVG, PNG. Ngoài ra, phần mềm còn phù hợp với những người chưa từng học về thiết kế đồ họa cũng dễ dàng làm thực hiện được.

Tóm lại, nếu bạn không có yêu cầu quá cao về mặt thiết kế thì Logaster sẽ giúp bạn tạo ra được 1 logo chỉ trong vài bước và có thể sử dụng được ngay.

Truy cập Logaster

Logo Garden - Công cụ thiết kế logo chất lượng cao

phan mem thiet ke logo online tot nhat 5 JPG

Nếu bạn cần một công cụ thiết kết logo thiên về chất lượng thì hãy sử dụng Logo Garden,mặc dù không có nhiều lựa chọn về mẫu thiết kế nhưng nó sẽ đảm bảo về chất lượng và không bị vỡ ảnh khi đi IN. Ngoài ra, phần mềm được thiết kế giúp người dùng sử dụng miễn phí.

Truy cập Logo Garden

Cách tạo logo online miễn phí bằng công cụ Free Logo Services

phan mem thiet ke logo online tot nhat 3 JPG

Free Logo Services được biết đến là một công cũ hỗ trỡ tạo logo trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo logo trên áo, làm biển quảng cáo, nói chung là tất cả những lĩnh vực cần tạo logo thì phần mềm đều có thể hỗ trợ.

Ngoài ra, nhờ khả năng tạo logo đẹp và chuyên nghiệp chỉ trong một vài thao tác đơn giản nên rất được người dùng ưa chuộng.

Cách tạo logo bằng Free Logo Services:

Bước 1: Truy cập công cụ Free Logo Services tại đây.

Bước 2: Gõ tên thương hiệu mà bạn cần tạo.

Bước 3: Đợi hệ thống load xong sẽ có hơn 500 logo design khác nhau để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn loại font chữ phù hợp, chọn mẫu thiết kế tùy ý.

Bước 4: Chọn mẫu thiết kế logo mà bạn cảm thấy thích rồi tải về sử dụng thôi.

phan mem thiet ke logo online tot nhat 4 JPG

Nên chọn phần mềm thiết kế logo nào?

Để tự thiết kế logo thì bạn cần phải lựa chọn một công cụ thiết kế logo, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn. Như trong bài viết này mình có chia sẻ thì bạn có thể chọn loại công cụ thiết kế online và không cần cài đặt (Canva, Logaster, Free Logo Services, Logo Garden). Hoặc chọn phần mềm chuyên dụng với nhiều công cụ hỗ trợ nâng cao và cần phải cài đặt vào máy thì mới sử dụng được.

Ngoài ra, tùy vào nhu cầu về mức độ khó dễ của phần mềm mà bạn cần lựa chọn cho phù hợp, nếu bạn là người mới bắt đầu mà chọn phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ cần phải có một thời gian dài để tìm hiểu (có thể chọn Adobe Illustrator Adobe Photoshop, CorelDRAW). Còn bạn muốn tìm một công cụ đơn giản hơn thì tất nhiên sẽ nhanh chóng thành thạo các công cụ cần thiết để thiết kế logo (có thể chọn The Logo Creator, GIMP, Inkscape, Sothink Logo Maker, AAA Logo, EximiousSoft Logo Designer).

Vì sao thiết kế logo lại quan trọng và được nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp quan tâm?

Việc thiết kế Logo sẽ giúp cho mọi người quảng bá thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp một cách hiệu quả và nó cũng giúp người dùng thực hiện được nhiều mục đích khác như:

 • Dễ dàng thu hút sự chú ý của người dùng
 • Logo đẹp sẽ tạo ấn tượng cho người nhìn một cách mạnh mẽ.
 • Giúp cạnh tranh với đối thủ tốt hơn.
 • Thể hiện được độ nổi bật của thương hiệu và tính chuyên nghiệp
 • Thể hiện cái chất riêng của cá nhân, tổ chức, hay một doanh nghiệp.

Tóm lại, logo là một biểu tượng được thiết kế dựa trên hình ảnh phù hợp với mọi đối tượng người dùng và rất cần thiết để thể hiện một thương hiệu nào đó.

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm thiết kế logo nhẹ miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay?

Theo đánh giá của riêng mình thì The Logo Creator là phần mềm thiết kế logo có dung lượng nhẹ nhưng đảm bảo được các tính năng cần thiết nhất giúp người dùng dễ dàng tạo nên một mẫu hình logo đẹp và không kém phần chuyên nghiệp.

Làm thế nào để tự thiết kế logo?

Để tự thiết kế logo thì bạn cần phải tải một trong số các phần mềm mà bài viết lgsuperuhd.com đã chia sẻ ở trên rồi cài đặt vào máy tính. Sau đó mở chương trình lên và bắt đầu tự tạo cho bản thân một logo đẹp thôi. Ngoài ra, nếu bạn muôn nhanh chóng hơn thì có thể sử dụng các công cụ thiết kế logo online, nó đặt trung là nhẹ, dễ sử dụng, thực hiện nhanh chóng và đặt biệt là không cần cài đặt. Gợi ý cho bạn một công cụ thiết kế logo trực tuyến khá hữu ích đó là Canva.

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Adobe Illustrator được đánh giá là phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất hiện nay nhờ sở hữu nhiều công cụ nâng cao giúp bạn dễ dàng sáng tạo nên một logo đẹp mắt, đặt biệt là hội tụ đầy đủ các công cụ cần thiết phù hợp với mọi loại hình logo cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đứng thứ hai có là là Photoshop, nhưng phần mềm lại thiên về phần thiết kế chính sữa hình ảnh giúp hình ảnh nổi bật hơn.

Vậy là bài viết trên của lgsuperuhd.com đã tổng hợp xong các phần mềm thiết kế logo nhẹ và tốt nhất hiện nay 2023. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một công cụ tốt nhất để có thể sáng tạo ra một logo đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Cùng chuyên mục:

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Hơn 20+ phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PC và laptop tốt nhất 2023

Trong bài viết này mình xin chia sẻ top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên…

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Cách sử dụng Camtasia làm video và quay màn hình A-Z cho người mới

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng Camtasia để làm video ...

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Top 15 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tốt nhất 2023

Âm nhạc là một thứ gì đó không thể thiếu trong cuộc sống và việc…

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Top 20 nguồn học lập trình online miễn phí tốt nhất 2023

Bạn muốn học lập trình thì hãy tham khảo 20 trang web học lập trình…

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Top 8 nhà cung cấp hosting tốt nhất 2023 giá rẻ (Việt Nam và Nước Ngoài)

Bạn đang cần mua hosting mà không biết nên mua ở đâu? Có nhiều nhà…

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Cách kiểm tra tốc độ mạng online chuẩn các mạng Viettel - VNPT - FPT

Bạn muốn kiểm tra tốc độ mạng internet của nhà mình nhưng không biết làm…

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Top 20 phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất 2023

Trong bài viết này lgsuperuhd.com xin chia sẻ hơn 20 phần mềm ... Để có…

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Top 12 phần mềm diệt virus tốt nhất 2023 [miễn phí &có phí]

Trong bài viết này mình xin chia sẻ hơn 15 phần mềm diệt virus tốt…

MỚI CẬP NHẬT
XEM NHIỀU
Top