Vay Tiền trả dần Không Cần chứng minh nguồn thu Hồ Sơ như vậy Nào?

Chương trình vay vốn tín chấp mới tại Công Ty tài chính FE Credit hỗ trợ cho người mua vay theo cà vẹt xe không cần minh chứng nguồn thu các tháng, không cần thế chấp tài sản cũng không cần người đứng ra bảo hộ. du khách có thể vay theo khá nhiều hình thức khác nhau với lãi vay giao động từ 1.6% đến 2.97% các tháng, điều kiện & thủ tục khá đơn giản.

Vay Tiền trả góp Không Cần minh chứng nguồn thu Là Gì?

đây là một loại mặt hàng vay tiền nhanh tại FE Credit. nhằm giúp khách hàng dành được khoản vay mà không cần thiết phải chứng tỏ thu nhập của họ.

giúp đỡ người tiêu dùng trả dần theo các tháng với lãi suất vay giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn thanh toán nợ nần thì bạn đã và đang tỉnh thanh hóa hết cho bank cả vốn lẫn lãi. Ví dụ: người mua vay 40 triệu trong 12 tháng, hàng tháng phải trả 1 khoản nhất định là 4,200,492 Việt Nam Đồng.

ưu thế Của Hình Thức Vay Tiền trả dần Không Cần chứng tỏ nguồn thu.

 • Không cần thế chấp vay vốn tài sản.
 • Không cần minh chứng thu nhập.
 • Không cần người bảo hộ.
 • hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu VNĐ.
 • thời gian vay vốn ngân hàng linh động từ 06 đến 36 tháng.

có thể vay theo rất nhiều hình thức khác nhau :

áp chế cho người tiêu dùng tại TP Hà Nội, TP HCM và Những tỉnh thành trên toàn quốc. Mức lãi suất vay thấp cạnh tranh chỉ với 1,4%/tháng.

điểm yếu kém Hiện FE Credit chỉ giúp cho vay tối đa là 70.000.000vnđ. riêng với khách hàng có nhu cầu vay cao hơn nữa cũng không được.

lãi vay Tiền trả dần dần Không Cần minh chứng nguồn thu Tại FE Credit

Tùy vào khoản vay mà người tiêu dùng được áp dụng Các mức lãi suất vay không giống nhau, bank sẽ kiểm tra tin tức trên mạng lưới hệ thống và chấm điểm để đưa ra quyết định khoản vay tối đa của quý khách là bao nhiêu. Mức lãi vay trung bình sẽ xấp xỉ từ là 1,4% đến 2.95%/tháng.

Vay Tiền trả dần dần Không Cần chứng minh nguồn thu giấy tờ thủ tục và điều kiện Có đơn giản Không?

tùy thuộc vào loại hình vay vốn ngân hàng mà Doanh Nghiệp kinh tế tài chính FE Credit thường trực Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đưa ra Các yêu cầu không giống nhau. Ví dụ: khách hàng vay trả dần theo sim viettel thì nhu cầu chính chủ, vay theo hóa đơn điện thì nhu yếu ít nhất các tháng phải >= 300.000vnđ.

điều kiện kèm theo Chung:

 • không có nợ xấu tại bất kỳ bank hay Doanh Nghiệp kinh tế tài chính nào.
 • khách hàng đang xuất hiện khoản vay tại FE Credit sẽ chưa được trợ giúp vay tiếp.
 • Có độ tuổi từ 20 đến 60 áp chế cho tất cả nam và nữ.
 • sách vở cần thiết Sổ hộ khẩu hoặc Kt3 tạm trú ( nhu cầu photo đầy đủ).
 • chứng tỏ thư nhân dân ( photo 2 mặt). 01 ảnh 3×4.
 • Lưu ý: người tiêu dùng vay tiền trả góp không cần minh chứng nguồn thu theo mô hình nào thì cần bổ sung thêm Những sách vở và giấy tờ cho hình thức đó. Ví dụ: Vay theo hóa đơn điện cần phải có hóa đơn trong 03 tháng gần nhất, vay theo ĐK xe máy cần photo đăng ký xe 2 mặt.

Trên đây là nhữn tin tức chỉ dẫn bạn hoàn tất giấy tờ thủ tục vay tiền trả dần dần không cần chứng tỏ nguồn thu, bạn nên đọc kỹ điều tra rõ trước khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.

tham khảo thêm Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Liên hệ hỗ trợ tư vấn vay:

Sài Gòn Zalo 0909 201 604 Mr Tuệ


anhdon11

No description.Please update your profile.

LEAVE A REPLY